ทอมตายปริศนา? คาดฆ่าตัวตายประชดรัก

ทอมตายปริศนา? คาดฆ่าตัวตายประชดรัก
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

 

พ.ต.ท.ยุต ทองอยู่ พนักงานสอบสวน สน.ลุมพินี รับแจ้งเหตุพบศพหญิงชีวิตภายในซิตี้คอร์ด คอนโด ถนนพระราม 4 แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน ห้องเลขที่ 18/319 ชั้น 11 อาคารเอ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ลุมพินี เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวชจากโรงพยาบาลจุฬาฯ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ภายในห้องพบศพ น.ส.จิตตา ชัยสี อายุ 32 ปี สภาพศพนอนคว่ำหน้าอยู่ข้างเตียงนอน สวมเสื้อกล้ามสีขาว กางเกงขาสั้นสีดำ แต่ถูกถลกลงมา ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผล เบื้องต้นสันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3-4 วัน เนื่องจากสภาพศพเริ่มขึ้นอืด ตรวจสอบภายในห้องพบจดหมายลาตายอยู่บริเวณหัวเตียงนอน มีโทรศัพท์วางทับอยู่ เนื้อความระบุว่า "อยากให้ที่รักเก็บโทรศัพท์อันนี้ไว้ให้ดี ขอโทษที่ทำแบบนี้"

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ รปภ.ของอาคารดังกล่าว ให้การว่าตนมาเข้าเวรในช่วงกะเช้า ก็ได้รับรายงานจากเจ้าหน้าที่ช่วงกลางคืนดึกว่า พบกลิ่นเหม็นเน่าจากห้องดังกล่าว จึงประสานกับเจ้าหน้าที่ของผู้ดูแลคอนโด เพื่อให้ถอดบานเกล็ดหน้าต่างของห้องออก เมื่อมองไปภายในห้องก็เห็นศพผู้ตายอยู่ในสภาพดังกล่าว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 พ.ต.ท.ยุต กล่าวว่า เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุการตายที่แน่ชัด ซึ่งจะส่งศพให้แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลจุฬาฯ ชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการตายอย่างละเอียด พร้อมประสานญาติมาทำการสอบปากคำต่อไป