คริสปัดเสริมอึ๋มรับสนิทจูเนียร์ไทยรัฐ

คริสปัดเสริมอึ๋มรับสนิทจูเนียร์ไทยรัฐ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สาวฮอต หน้าหมวย คริส หอวัง ออกมาเผยรับสัมพันธ์ความสนิทแนบแน่นกับ หนุ่มจูเนียร์ ทายาทหนังสือพิมพ์หัวเขียวชื่อดังของเมืองไทยว่า พัฒนาขึ้นจากเดิมกว่าแต่ก่อนมาก แต่ยังกั๊กที่จะเรียกแฟน เพราะหวั่น อาถรรพ์เลิก ปัดเสริมอึ๋ม! ถ่ายแฟชั่นหวิวลงแมกกาซีนเล่มหนึ่ง บอก ไม่ใช่ของจริง

เห็นถ่ายแมกกาซีนเซ็กซี่มาก "อย่าไปพูดถึงเลยคะ มันไม่ใช่ของจริง จริง ๆ ก็ถ่ายแมกกาซีนที่เซ็กซี่หน่อย ก็เป็นประสบการณ์ เพราะว่าก็ถือว่า ได้ถ่ายลองทำอ่ะนะ อีกสัก 20 ปี มาเปิดดู ก็นะ OK ดีแล้ว" คนรอบข้างว่าไงบ้าง "OK คะ ไม่มีใครว่าไง พ่อแม่ก็บอกก็ลองทำไป ชอบก็ทำต่อไปไม่ชอบก็หยุด" เป็นเพราะโสดหรือเปล่า ก็เลยเซ็กซี่มากขึ้น "ก็จริง ๆ จะบอกว่า โสดเลยก็ไม่โสดนะ เอ้ย" แสดงว่ายอมรับ ว่าเป็นแฟนกันแล้วกับจูเนียร์ "ไม่ได้ยอมรับ ก็เหมือนแบบตอนเริ่มคุยกัน ตามที่เราคุยกันแล้วเป็นยังไง" พัฒนาไปถึงไหนแล้ว "ตอนนี้
ก็สนิทกันมากขึ้น" เค้าหวงเซ็กซี่ไหม "ไม่หรอกคะ เค้าก็บอก ๆ อยู่แต่คริสก็ทำอะไรอย่างที่คริสตัดสินใจเองทำอยู่แล้ว ก็เหมือนเราอยากทำอะไรเค้า ก็ให้เราตัดสินใจอยู่แล้ว แต่ว่าบางทีก็เหมือนแบบ ผู้ชายไม่อยากให้ผู้หญิงใส่กระโปรงสั้นออกจากบ้านนะคะ" ก็ค่อนข้างหวงพอสมควร "ไม่ค่อยนะคะ เค้าก็แค่พูดเฉย ๆ เค้าก็เป็นอะไรอย่างนี้มาตั้งนานแล้ว" แล้วอย่างนี้จะได้ขึ้นมาลัยไทยรัฐไหมละคริส "อย่าเลย" แล้วจะได้เรียกแฟนได้เมื่อไหร่ "ก็คือเหมือนความรักคริสก็ผ่านมาหลายแบบแล้วเนอะ ทั้ง อกหัก เสียใจเศร้าใจ ที่อยากให้เรียกแฟนจริง ๆ นี่น่า จะแต่งงานกับเราแล้ว ก็เหมือนเรียกแฟนมาหลายคน แล้วมันไม่ค่อยยาว ก็สนิทกันไปเรื่อย ๆ มากน้อยแค่ไหน ทะเลาะกันก็ไม่เป็นไร คือหนูไม่อยากมาโกหกนะ" คนที่แล้วเป็นศิลปิน มาคนนี้เป็นนักธุรกิจมันแตกต่างกันยังไง "ก็จริง ๆ ก็ดนตรีเหมือนกันนะคะ" ถ้าคนนี้จริงจังเราก็ถึงขั้นแต่งงาน "ยังไม่รู้เลยคะ หนูเพิ่งรู้จักได้ไม่นาน คือรู้จักกันมาแบบเพื่อนก็นาน แต่อยากจะรู้จักกันในแบบที่อยากรู้จักนี่ยัง ไม่เหมือนเมื่อก่อนที่เป็นเพื่อนกันนะ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!