น้ำฝน โต้เมาแอ๋เสม็ด ปัดหวนอัพยา

น้ำฝน โต้เมาแอ๋เสม็ด ปัดหวนอัพยา
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

น้ำฝน โต้ปาร์ตี้เมาแอ๋ เกาะเสม็ด ปัดหวนอัพยา รับยังเจ็บข่าว 'สเตฟาน' ควงหญิงอื่น แจงไปคอนโดแค่คุยงาน ภาพคู่ ฟลุคแค่เพื่อน

อดีตคู่รักคู่หวานวงการ บันเทิง น้ำฝน กุลณัฐ ปรียะวัฒน์ และ สเตฟาน วีระบุญชัย หลังจากเลิกรากันไปได้เพียง 6 เดือน ต่างฝ่ายต่างมีข่าว (คาว) มาให้อัพเดต บทสรุปของคนรัก แต่ละฝ่ายอยู่เรื่อยๆ ล่าสุด สาวน้ำฝนเองที่ยังพร่ำเพ้อถึง อดีตแฟนหนุ่ม จนต้องไปหลบร้องไห้ฟูมฟายเมามายไกลถึง เสม็ด เจ้าตัวโต้ทันที แค่หลบเคอร์ฟิวใน วันที่ 19 เดือนที่แล้ว ปัดเสียใจจนกลับมาอัพยาอีกรอบ บอกทำไมต้องซ้ำเติมให้ข่าวแง่ลบ วอนสื่อเขียนข่าวให้สงสารตนบ้าง แจงรูปคู่หนุ่มชื่อฟลุค แค่เพื่อนที่เพิ่งรู้จักเท่านั้น

รู้สึกไงบ้างสเตฟานมีข่าวภาพกับสาวๆ บ่อย " โดยส่วนตัวชิน เพราะว่ารูปหลุดเยอะนะเฉยๆ นะ" เรื่องส่วนตัวของเค้าอยากรับรู้บ้างไหม "ไม่เลยไม่อยากสนเลย " เบื่อไหมว่าต้องมาตอบคำถามตลอดเวลา " รู้สึกว่า เหมือนยังคบกันอยู่ มานั่งตอบอะไรเนี่ย " คิดว่าเร็วไปไหมที่เค้าจะเปิดตัวคบคนอื่น " คือฝนเคารพสิทธิ์นะ คนแต่ละคนนี่จะทำอะไรก็ได้ ที่จะทำให้ตัวเองมีความสุข เพราะฉะนั้นไม่ว่าเค้าจะเลือกวิธีไหน เค้าอยากจะทำอะไร มันก็เป็นสิทธิ์ของเค้า " ฟานมีข่าวกับสาวๆ ฝนยังรู้สึกอะไรไหม " ถ้าบอกว่าไม่รู้สึกอะไรก็แปลกนะ มันก็จี๊ด! อ่ะ คนเคยอยู่ด้วยกันมานาน แต่มันก็ไม่ได้ทำให้ถึงกับแบบ ร้องไห้ฟูมฟาย เจ็บนัก โอ้ยย..คือ อย่างนั้นมันผ่านมานานแล้ว 5 - 6 เดือนแล้ว ทำใจไปถึงไหนต่อไหนแล้ว "

เค้าก็ยังมีหยอดคำหวานนะว่ายังไม่ลืมเรา " ฝนก็ยังไม่ลืมเค้า เพราะว่าคนอยู่กันมานาน มันไม่มีทางแบบลืมกันได้ ในระยะเวลาที่แบบเราคบกันไม่เคยเสียดายเวลา จะมีความรู้สึกว่ามันเป็นเมมโมรี่ทั้งหมด ที่เราควรเก็บไว้ เพราะว่าเราไม่สามารถเอาอะไรมาแลกกับอดีตที่มันผ่านมาแล้วได้ " แต่ก้ยังมีคนเห็นฟานไปหาฝนที่คอนโดบ่อยๆ " เออ จะบอกว่ามาหาไหม ก็มานะ แต่ว่าไม่ได้มีอะไรลึกซึ้ง แบบนั้นเพราะว่าอย่างน้อย เราก็ยังทำงานด้วยกันอยู่ เราก็ต้องมีเรื่องที่ต้องคุยกัน บริษัทก็ต้องดำเนินอยู่ ก็ไม่แปลก เพียงแต่ว่าไม่ได้มาคุยแบบรายงานตัว มันไม่เหมือนเดิมอ่ะ" ตอนนี้ฝนยังทำใจไม่ได้ใช่ไหม มีคนเห็นไปปาร์ตี้ ที่เสม็ดเมาพร่ำเพ้อ ถึงแต่ฟานๆ เสียใจร้องไห้ "

" ขอให้พาคนๆ นั้นมาดูหน้าหน่อยได้ไหมคะ เพราะว่าจริงๆ แล้ว ที่ไปเสม็ดนะไป เมื่อเคอร์ฟิว 19 ซึ่งมันเป็นเหตุผลว่า เราไม่รู้จะอยุ่กรุงเทพฯเพื่อไรอ่ะ เราก็เลยตัดสินใจที่จะขับรถไปเสม็ด แต่ที่นี่ฝนอยากให้หลายๆ คน ที่เห็นข่าวนี้ ช่วยวิเคราะห์นิดนึงว่า บางทีเรื่องนะไม่มีอะไรเลย แต่ก็ใส่สีตีไข่เข้าไปแบบว่า อาจจะทำให้มันเกิดรสชาติเข้าไป ฝนอยากจะขอความเห็นใจตรงนี้ว่า คืออะไรหลายๆ อย่าง ที่ผ่านมา ถามว่าฝนเสียใจไหมกับเหตุการณ์ที่ผ่านมา เสียใจ แต่ทำไมต้องซ้ำเติม ฝนเป็นผู้หญิงๆ มีสิทธิ์ที่จะทำอะไรก็ได้ แต่สิ่งที่ผู้ชายทำมันเป็นแบบผู้ชายทำน่ะ ฝนไม่ได้เมามาย ไม่ได้ไปสำมะเรเทเมา ไปเสม็ดจริง แต่ไม่ได้ไปปาร์ตี้คร่ำครวญถึงฟาน ถ้าคนๆ นั้นพูดแสดงว่าเค้าต้องสนิทกับฝน เค้าถึงได้ยินแล้วมาพูด" มีข่าวอีกว่าฝนกลับไปอัพยาด้วย "

จริงเหรอ โอ้โห อัพยานี่เป็นไปไม่ได้เลย อันนี้ขอบอกเลยนะว่า เป็นไปไม่ได้ ฝนไม่โง่พอที่จะทำร้ายตัวเองขนาดนั้น ชีวิตฝนมีความหมายพอ ที่จะมานั่งคิดทำเรื่องแบบนี้ โห แรงอ่ะใช้คำว่ากลับเลยหรอ ใช้คำว่ากลับไม่ได้นะคะ เพราะไม่ได้อัพ เพราะฉะนั้นใช้คำว่ากลับนี้รุนแรงมาก ก็ให้เกียติกันบ้างนิดนึงกับข่าว ที่เขียนกันไป ก็สงสารกันบ้างเถอะคิดว่าฝนก็อยู่วงการมานานนะ คิดว่าพี่ๆ สื่อมวลชนก็อยู่วงการมานานเหมือนฝน ก็แฟร์ๆ กันบ้างนะ " จริงๆ เค้าว่าฝนไม่ได้เสียใจอะไรหรอก เพราะมีคนใหม่แล้ว เป็นลูกครึ่งฝรั่งเศส ชื่อ ฟลุค " อันนี้เป็นข่าวรู้เรื่องเลย กับฟลุคเนี่ย เพิ่งรู้จักเค้าเมื่อ 4 วัน ที่แล้ว แล้วรูปนั้นที่ถ่ายนะ เป็นรูปที่บังเอิญไปเจอกันโดยที่ไม่รู้จักกันมาก่อน แล้วก็ได้มีการพูดคุยกันแล้ว เค้าก็ได้มาขอถ่ายรูป แล้วก็หลังจากนั้นก็เป็นเพื่อนกันได้คุยกัน ก็ไม่ได้มีอะไร "

ดูรูปนี่สนิทแนบชิดกันมาก " อืม...เอาเป็นว่ารูปที่ออกมาจากกล้องโทรศัพท์นี่ ไม่มีใครยืนห่างกันเลยคะ อย่าเอามาเป็นประเด็นดีกว่าคะ" เค้ามีทีท่าจะจีบไหม " ฝนไม่สามารถพูดได้ ถ้าเค้าไม่ได้จีบแล้ว ฝนพูดไปก็เหมือนว่าฝนหลงตัวเองอีก แต่ความรู้สึกฝนๆ อยู่ในที่สว่างเค้าคือเพื่อนคะ"

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!