จับแกนนำนปช.พร้อมยาบ้า1,000 เม็ด

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พล.ต.ต.อิทธิพล พิริยะภิญโญ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี ได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่ ทำการแถลงข่าวการจับกุมผู้ต้องหาค้ายาบ้า กล่าวคือ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากสายลับว่า นายเล็ก สอยดาว หรือ นายบุญส่งกมลเนตร มีพฤติกรรมลักลอบจำหน่ายยาบ้า และสายลับไปติดต่อสั่งซื้อยาบ้าไว้ จำนวน 5 ถุง 1,000 เม็ด ในราคาถุงละ 25,000 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 125,000 บาท เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และได้ประชุมวางแผนเพื่อทำการจับกุม ด้วยวิธีการล่อซื้อ จากนั้นใกล้เวลาเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมด้วยสายลับจึง
ได้เดินทางไปยังจุดที่ได้นัดหมาย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สุ่มอยู่ในบริเวณใกล้เคียง เมื่อเห็นรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีดำ ขับมาจอดใกล้กับสายลับ และเห็น นายบุญส่ง ผู้ต้องหาเดินลงจากรถที่สายลับ และมีการส่งมอบสิ่งของกัน ดังนั้นสายลับจึงได้ส่งสัญญาณให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ ว่าได้มีการซื้อขายยาบ้ากันเสร็จสิ้นแล้ว

พร้อมทั้งนำยาบ้ามอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม จึงได้ขับรถติดตามรถของ นายบุญส่ง ผู้ต้องหาไป และสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ ที่บริเวณสี่แยกไฟแดงแสลง ถนนสุขุมวิท อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี ซึ่ง นายบุญส่ง ผู้ต้องหารับว่าเป็นยาบ้าของตนเอง ที่ได้จำหน่ายให้กับชายคนหนึ่งเมื่อสักครู่ โดยไม่ทราบว่า เป็นสายลับ นายบุญส่ง หรือ เล็ก ซอยดาว" ยังเป็นแกนนำแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ หรือ นปช.