ตูมสนั่นรถขายผลไม้ติดภูมิใจไทยสาหัส1

ตูมสนั่นรถขายผลไม้ติดภูมิใจไทยสาหัส1
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ถังแก๊ส รถขายผลไม้ระเบิด ทำคนขาย เจ็บสาหัส เบื้องต้น แรงระเบิด ทำให้ร้านอาหารใกล้เคียงกับพรรคภูมิใจไทย รถยนต์ อีก 2 คัน เสียหาย ด้าน ผกก.สน.บางเขน ยัน เป็นการลอบวางระเบิดจริง ตำรวจอายัดตัวเจ้าของรถเข็นแล้ว

ร.ต.ท.สราวุฒิ บุตรดี ร้อยเวรสอบสวน สน.บางเขน รับแจ้งเหตุถังแก๊สระเบิด ภายในซอยพหลโยธิน 40 ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็น รถขายผลไม้ ด้านในบรรจุถังแก๊สหุงต้ม กระเด็นออกจากรถเข็น แตกเป็นชิ้นส่วน กระจายอยู่ทั่วบริเวณเป็นวงกว้าง ประมาณ 30 เมตร ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บเป็นชาย อายุประมาณ 40 ปี ซึ่งเป็นคนขายผลไม้ ถูกไฟลวกที่บริเวณใบหน้าและลำตัว เจ้าหน้าที่ช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลภูมิพลแล้ว นอกจากนี้ แรงระเบิดยังส่งผลให้ร้านขายอาหารตามสั่ง ได้รับความเสียหาย และรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ได้รับความเสียหายอีก 2 คัน ส่วนสาเหตุนั้นเจ้าหน้าที่อยู่ ระหว่างรอหน่วยพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบ พร้อมกับสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์

อย่างไรก็ตาม จุดเกิดเหตุนั้น อยู่ไม่ไกลจากที่ทำการพรรคภูมิใจไทย ซึ่งได้ยินเสียงแก๊สระเบิดอย่างชัดเจน

ด้าน พ.ต.อ.พัฒนา เพศยนาวิน ผกก.สน.บางเขน เปิดเผยถึง ความคืบหน้า กรณีเหตุรถขายผลไม้เกิดแก๊สระเบิด ภายในซอยพหลโยธิน 38 ใกล้ที่ทำการพรรคภูมิใจไทย ทำให้เจ้าของรถได้รับบาดเจ็บสาหัสนั้น ล่าสุด เหตุนี้เชื่อว่าน่าจะเป็นการลอบวางระเบิดของผู้บาดเจ็บ ซึ่งทางตำรวจได้อายัดตัวไว้แล้ว ขณะนี้นอนรักษาตัวอยู่ที่ ร.พ.ภูมิพล แต่ในรายละเอียดนั้น คงต้องสืบสวนสอบสวนก่อน และได้รายงานเหตุให้กับผู้บังคับบัญชาไปแล้ว

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ ตำรวจหน่วยกลุ่มงานเก็บกู้และพิสูจน์วัตถุระเบิด กองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ บช.น.รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว