ดาบ ตร.โมโหลูกสาวชอบหนีเที่ยว จับล่ามโซ่

ดาบ ตร.โมโหลูกสาวชอบหนีเที่ยว จับล่ามโซ่
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

นายเทิดศักดิ์ นิมิตศักดิ์ศิริ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 14 ต.พลับพลาไชย อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี พาเด็กหญิงบี (นามสมมุติ)อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.3 เข้าร้องเรียนกับนายอำเภออู่ทอง ว่าเด็กหญิงคนนี้ถูก ด.ต.ประเสริฐ หลวงสนาม ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.อู่ทอง ผู้เป็นพ่อจับล่ามโซ่ไว้ในบ้านแต่หนีออกมาได้ จึงมอบหมายให้นายสุวัฒ ทาเลิศ ปลัดฝ่ายปกครองป้องกัน ประสานกับ พ.ต.ท.ทรงพล ศรีชมภู สวส.สภ.อู่ทอง ร่วมกันสอบถาม

ด.ญ. บีเล่าเหตุการณ์ว่าก่อนถูกล่ามโซ่ ได้หนีออกไปเที่ยวและไปนอนบ้านเพื่อนนักเรียนหญิงรุ่นเดียวกัน บางวันก็กลับบ้านมืด หรือนอนค้างคืนบ้าง ทั้งนี้สาเหตุที่ต้องหนีออกจากบ้านเพราะว่าพ่อชอบดื่มเหล้า เมื่อเมาแล้วก็ทำร้ายทุบตีตนกับแม่ รู้สึกว่าครอบครัวไม่มีความสุขจึงไม่อยากกลับบ้าน กระทั่งเมื่อช่วงเช้าหลังกลับจากบ้านเพื่อนถูกบิดาใช้โซ่ขนาดใหญ่มาล็อคที่ขา แล้วให้มารดาเป็นคนเฝ้าเพื่อไม่ให้ออกจากบ้านอีก เมื่อมารดาเผลอจึงหนีออกมาแล้วให้ญาติพามาแจ้งเจ้าหน้าที่

ขณะที่ พ.ต.ท.ทรงพล ศรีชมภู สารวัตรเวร เจ้าของคดี กล่าวว่าจากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่ ด.ต.ประเสริฐ ซึ่งเป็นบิดาเป็นห่วงกลัวลูกจะเสียการเรียน เพราะช่วงรร.ปิดเทอมเด็กคนนี้ได้ไปเที่ยวกับกับเพื่อนแล้วเกิดติดเพื่อนจนไม่อยากกลับบ้าน เมื่อเห็นลูกกลับมาจึงใช้โซ่ล็อกขาแต่ไม่ได้ล็อกติดกับอะไร พร้อมกับให้ภรรยาคอยดูแลเพื่อป้องกันไม่ให้ลูกหนีออกจากบ้าน จึงได้ประสานกับเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กสุพรรณบุรี มารับตัวไปฟื้นฟูสภาพจิตใจ

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!