บีมลูกดี๋ปัดจ่อแต่งแฟนปลายปี

บีมลูกดี๋ปัดจ่อแต่งแฟนปลายปี
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ถือเป็นลูกยอดกตัญญูคนหนึ่ง สำหรับ สาวบีม-พรรณวรินทร์ ศรีสวัสดิ์ ลูกสาวคนโตของอดีตตลกชื่อดัง ดี๋ ดอกมะดัน ที่ต้องแบกรับภาระหน้าที่ในการดูแลแม่และน้อง และต้องใช้หนี้สินที่เหลืออยู่ส่วนหนึ่ง ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า ไม่ได้หนักหนาสาหัสถึงขั้นต้องมีอาเสี่ยมาคอยเลี้ยงดู แต่ยอมรับว่า ในช่วงแรก ๆ มีคนโทรมาป่วนอยู่เป็นระยะ แต่ล่าสุดสาวบีม ก็เปิดใจว่า กำลังคบหากับหนุ่มนอกวงการอยู่ แต่ไม่ได้เตรียมวิวาห์ฟ้าแลบตามที่เป็นข่าว

ช่วงนี้หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงไปทำอะไร "จริง ๆ ไม่ได้หายไปจากวงการนะ ยังทำงานทุกวัน ทำอยู่ช่องเคเบิล เอช พลัส แชนแนล ทำรายการ BEAUTY EXPERT คู่กับ พี่ม้า-อรนภา เป็นรายการที่เกี่ยวกับเรื่องความสวยความงาม ตอนนี้ มาทำงานพิธีกรเต็มตัวเลยค่ะ เลยไม่ได้ทำงานอย่างอื่น

ส่วนงานละครก็เกินวัยแล้วค่ะ แต่ก็มีติดต่อเข้ามาบ้างค่ะ แต่ก็น้อย แต่ด้วยความที่เราต้องทำงานพิธีกรทุกวัน แล้วเป็นรายการสดด้วย ก็เลยต้องเต็มที่ค่ะ" ชีวิตครอบครัวตอนนี้เป็นยังไงบ้าง "ตอนนี้ยังดูแลครอบครัวกันต่อไป เราก็ต้องยอม รับความจริงกันแล้วว่า เราต้องดูแลหนี้สินและทำงานใช้หนี้ไป ไม่มีอะไร จำนวนที่ยังมีหนี้ก็ยังเหลืออยู่ แต่ บีม ก็ยังมีแรงที่จะทำงานใช้หนี้ตรงนี้ ถามว่าตอนนี้โอเคมั้ย ก็โอเคสบายใจ สบายกายดีค่ะ"


มีข่าวว่าบรรดาเสี่ยๆมาขอเลี้ยงดู "มีบ้างช่วงแรกที่คุณพ่อป่วย แต่ตอนนี้ไม่มีแล้ว ตอนแรก ๆ ที่ได้รับสาย ตอนนั้นรู้สึกแย่เหมือนกัน เพราะส่วนตัว ไม่มีได้ภาพแบบนั้น บุคลิกเราก็นิ่ง ๆ มีการศึกษา เรียนจบ และมีความสามารถด้านอื่น ในการทำงานที่จะหาเงินมาเลี้ยงที่บ้าน พอมีคนมาทำอะไรแบบนี้ก็รู้สึกแย่ แต่ดีที่คนรอบข้างเราเข้าใจ เลยไม่อยากไปสนใจ ในโลกนี้มันก็มีทั้งคนดีและคนไม่ดีค่ะ" มีข่าวลือว่าจะแต่งงานกับแฟนหนุ่มปลายปีนี้ "ยังไม่แต่งค่ะ เอาไว้มีแล้วเดี๋ยวบอก ตอนนี้มีดู ๆ อยู่เป็นคนนอกวงการ รู้จักกันประมาณ 5 ปีกว่าแล้ว แต่ไม่ใช่ลูกชายนักการเมืองนะคะ เพียงแต่ที่บ้านเขาอาจทำงานที่เกี่ยวกับการเมือง แต่ไม่ใช่ลูกชายนักการเมือง แน่นอน บีมอายุขนาดนี้แล้ว ต้องมีคนดู ๆ กันบ้าง ส่วนเรื่องอนาคตแล้วแต่ แต่ไม่ใช่เร็ว ๆ นี้ ไม่ฟ้าแลบแน่นอน เหมือนเราดูแลพ่อมา ดูแลครอบครัวมา ก็รอให้แม่กับน้องโอเคก่อนถึงฝั่งให้เราคิดว่าเราสบายใจที่จะมีครบครัวเป็นของตัวเอง เพราะบีมก็มีแค่แม่กับน้อง เราสนิทกันมากใช้เวลาด้วยกันเยอะ แต่ให้มีครอบครัวก็ต้องให้เวลาเขาเหมือนเดิม"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!