สังหารอ้วนบัวใหญ่อาจมาจากหักหัวคิวม็อบ

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พล.ต.ต.ฉัตรกนก เขียวแสงส่อง ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา เปิดเผยถึงความคืบหน้า คดีลอบสังหาร นายศักดิ์นรินทร์ กองแก้ว อายุ 24 ปี หรือ อ้วน บัวใหญ่ แกนนำคนเสื้อแดง อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา มือทำงานทางการเมืองของ นายอนุวัฒน์ ทินราช อดีตกำนัน ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคเพื่อไทย เขต 5 จ.นครราชสีมา ว่า ประเด็นการสังหารขณะนี้ เราตั้งไว้ 3 ประเด็น เช่นเดิม แต่พอชุดสืบสวนทั้ง 3 ชุดสืบสวน ลงลึกไปเรื่อยๆ ตำรวจพบประเด็นเพิ่มเติมอีกว่า อ้วน บัวใหญ่ ได้นำคนจาก จ.นครราชสีมา ไปร่วมชุมนุมที่กรุงเทพฯ พอกลับมาจากกรุงเทพฯ ก็มีการติดตามทวงเงินค่าหัวคิวกัน และปรากฏว่า หลังจากกลับมาแล้วนายอ้วน ได้ไปซื้อรถจักรยานยนต์ใหม่ 1 คัน

ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา กล่าวอีกว่า ประเด็นเรื่องพากันไปชุมนุมที่กรุงเทพฯ แล้ว เป็นการหักหัวคิวหรือเปล่า ผมพูดอย่างนี้ไม่ได้หมายความตำรวจไปปักปรำว่า เขาจะเป็นอย่างนั้นอะไร แต่เป็นข้อมูลการข่าวที่เราได้มา ก็ต้องสืบสวนทุกปมเพื่อให้กระจ่าง

พล.ต.ต.ฉัตรกนก ยังเชื่อว่าคดีนี้ ไม่เกินความสามารถของ พ.ต.อ.วชิรวิชญ์ กฤษณ์ฤทธิศักดิ์ รอง ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา อย่างไรก็ตาม การที่เราไม่ได้พยานที่เห็นหน้าคนร้าย ถือเป็นอุปสรรคอันหนึ่งของการทำงาน แต่เราจะพยามอย่างที่สุด ที่จะพยายามหาสาเหตุให้ได้ก่อน คิดว่าเป็นคดีประทุษร้ายต่อชีวิต ไม่ได้หนักใจ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!