ประชุมครม.ยังคุมเข้ม-ห้ามรถสื่อเข้า

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

บรรยากาศที่ทำเนียบรัฐบาลในเช้าวันนี้ ยังคงมีการรักษาความปลอดภัย อย่างเข้มงวด โดย ทหาร ได้นำสุนัขตรวจหาวัตถุต้องสงสัยมาตรวจโดยรอบบริเวณเนื่องจาก จะมีการประชุมคณะรัฐมนตรี ในเวลา 09.00 น. รวมทั้ง ยังคงมีการห้ามรถสื่อมวลชนเข้ามายังภายใน ทั้งนี้ วาระการประชุมที่น่าสนใจ อาทิ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี เสนอคณะรัฐมนตรี พิจารณาอนุมัติ
หลักการให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ใช้จ่ายงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ 2553 งบกลาง รายการเงินสำรองจ่ายเพื่อกรณีฉุกเฉินหรือจำเป็น เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการปฏิบัติงานของกำลังพล ตามแผนกรกฎ 52 จำนวน 29,700 นาย เป็นเงินกว่า 285 ล้านบาท ขณะที่ นายสุวิทย์ คุณกิตติ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เสนอให้ คณะรัฐมนตรี
พิจารณายกเลิกการก่อสร้างขยายถนนธนะรัตช์ ถนนขึ้นอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ส่วน กระทรวงการท่องเที่ยวและการกีฬา จะเสนอให้ คณะรัฐมนตรีพิจารณาเห็นชอบมาตรการฟื้นฟูการท่องเที่ยวและการให้ความช่วยเหลือผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติปัญหาทางการเมืองภายในประเทศ

อย่างไรก็ตาม ในวันนี้ต้องติดตามผลการประชุมคณะรัฐมนตรี ในการกำหนดมาตรการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการชุมนุมทางการเมืองเพิ่มเติม

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!