สุเทพ-สวลียึดที่กองทัพเรือเปิดคอนเสิร์ต

สุเทพ-สวลียึดที่กองทัพเรือเปิดคอนเสิร์ต
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


หลังเลื่อนคอนเสิร์ตเพราะสถานการณ์บ้านเมือง ล่าสุด คู่ขวัญอมตะ 2 ศิลปินแห่งชาติ สุเทพ วงศ์กำแหง และ สวลี ผกาพันธ์ ก็เดินหน้าต่อกับคอนเสิร์ตจิบน้ำชายามบ่ายกับสุเทพ - สวลี ที่เลื่อนแสดงมาเป็นวันเสาร์ 12 มิ.ย. เวลา 13.00 น. โดยยึดพื้นที่ หอประชุมกองทัพเรือ เนรมิตให้เป็นบ้านสวน กับบรรยากาศของคอนเสิร์ตสบายๆคลายเครียด อบอุ่นและเป็นกันเอง ฟังเพลงไพเราะ พร้อมจิบน้ำชา ชมบรรยากาศสวยงามริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งงานนี้ได้ขนเพลงดังที่หาฟังกันยาก มาโชว์กับเพียบพร้อมแขกรับเชิญ รุ่งฤดี แผ่วผ่องใส , อิ๋งอิ๋ง AF4 และอิสรพงศ์ ดอกยอ นักร้องชนะเลิศจากเวทีเฉลิมกรุง

โดยคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ได้ยึดคอนเซ็ป คอนเสิร์ตที่สร้างความแปลกใหม่ให้วงการ คุณสุเทพได้กล่าวถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า "ที่ผ่านมาได้โชว์คอนเสิร์ตเป็นทางการมา แต่คราวนี้ลองเปลี่ยนรูปแบบดูบ้าง ให้เป็นคอนเสิร์ตจิบน้ำชายามบ่าย กับสุเทพ - สวลี จะเน้นบรรยากกาศสบายๆ อบอุ่นเป็นกันเองจำลองเวทีเหมือนเป็นบ้านสวนมีแขกรับเชิญมาเยี่ยมและร้องเพลงกัน บทเพลงที่นำมาโชว์ ก็ล้วนเป็นผลงานที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ไม่ว่าเพลง จำเลยรัก,จงรัก,ครวญ,เพียงคำเดียว,รักข้ามขอบฟ้า,ลุ่มเจ้าพระยา หรือเพลงคู่ อย่าง รักฉันนานๆ,วอนรัก มีหลายเพลงที่อยู่ในความทรงจำ ซึ่งทีมงานได้เลือกนำมาแสดงในคอนเสิร์ตครั้งนี้กันอย่างเต็มอิ่มกว่า 30 เพลง โดยมีวงกาญจนผลิน บรรเลงดนตรี พร้อมนักร้องรับเชิญมีรางวัลการันตีเสียง จะมาช่วยสร้างสีสัน รับรองว่าจะได้ความอบอุ่นประทับใจเป็นกันเองมีความสุขกลับบ้านไปอย่างแน่นอน โดยเฉพาะช่วงที่ผ่านมาเจอเรื่องหนักๆกันมาแล้ว ก็อยากให้ทุกคนมาลองฟังเพลงสบายๆคลายเครียดกัน"

สำหรับผู้ที่สนใจที่อยากชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ สามารถจองบัตรบัตรราคา 2,000, 1,800, 1,500, 1,000 และ 800 บาทได้ 3 ช่องทางคือ เคาน์เตอร์ Webooking ร้านทรูช็อป ในเซ็นทรัล และเดอะมอลล์ และในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ กว่า 15 สาขา หรือ ซีพี เฟรชมาร์ท ทุกสาขา จองผ่านเวปไซต์ www.we-booking.com หรือ เพื่อความสะดวกสูงสุดลูกค้าสามารถโทรจองบัตรได้ที่ 02-900-9999 กด 4 ซึ่งการจองบัตรผ่าน Call Center นี้ ลูกค้าสามารถแจ้งความประสงค์ที่จะให้ทาง WeBooking จัดส่งบัตรให้ถึงบ้าน