ดังแจงภาพคู่หนุ่มเพื่อนเมินคนมองคู่เกย์

ดังแจงภาพคู่หนุ่มเพื่อนเมินคนมองคู่เกย์
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นักร้องหนุ่ม ดัง-พันกร บุณยะจินดา เป็นอีกหนุ่มที่มีข่าวตอกย้ำภาพเกย์ถี่มากที่สุด คนหนึ่งในวงการบันเทิงจริงๆ ล่าสุด มีออกมาอีกระรอก ภาพหลุดสนิทสนมกับหนุ่มนอกวงการ ลงในนิตยสารบันเทิงเล่มหนึ่ง แม้จะออกมาปฏิเสธกี่ทีๆ ก็ดู ก็ไม่จบ พอได้เจอ นักร้องหนุ่ม ดัง ในงานการกุศล "ทูเก็ตเตอร์ วี แคน" ที่สยามพารากอน ซึ่งเจ้าตัวร่วมขนเพลงมาร้องในงาน เลยให้ชี้แจงถึงข่าวนี้

"เห็นแล้วครับ จริงๆ เป็นเพื่อนที่สนิทมากครับ เป็นเพื่อนที่เรียนด้วยกันตั้งแต่ยังเล็กๆ อยู่ครับ เป็นเพื่อนสมัยอยู่อังกฤษครับ ไปเจอที่อังกฤษบ้าง แล้วมาเที่ยวที่นี่บ้าง จริงๆ ไม่ได้มาคนเดียว มากับเพื่อนเป็นก๊วนเลย ไม่มีอะไรฮะ" รู้สึกยังไงที่ข่าวตอกย้ำเรื่องเกย์ตลอด "ไม่หรอกครับ จริงๆ ก็เป็นภาพธรรมดาเหมือนเราถ่ายกับเพื่อน เป็นภาพที่อยู่ในเฟซบุ๊กของดังอยู่แล้ว เป็นรูปที่ไปไหนมาไหนกับเพื่อนและถ่ายรูปแล้วแชร์กับเพื่อนๆ ดูกัน ดังมองว่าไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรสำหรับดัง" คนชอบตีความว่าเป็นคู่เกย์ "ชินแล้วมั้งฮะ (หัวเราะ) ชินแล้วมากกว่า ก็มองเป็นเรื่องขำขัน เราก็ทำงานของเราไป มันก็มีข่าวควบคู่กันไปอยู่แล้ว ก็อย่าไปคิดมาก คิดมากก็บั่นทอนจิตใจเราเปล่าๆ คิดแต่สิ่งที่ดีฮะ อันไหนที่มันจริงไม่จริงเราก็สามารถพูดได้ฮะ

" เพื่อนทราบรึยังว่ามีรูปหลุด "ก็น่าจะทราบมั้งฮะ ยังไม่แน่ใจเหมือนกัน (หัวเราะ)" เขาเป็นคนนอกวงการแล้วเขาจะเครียดมั้ย "อันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกัน แต่เขาน่าจะดีใจมั้งครับที่ลงหนังสือ (หัวเราะ) ไม่มีอะไรหรอกครับ คือบางคนก็ตีข่าวไปเอง ดังว่าเป็นเรื่องธรรมดา จริงๆ ในเฟซบุ๊กดังก็รับแอดทุกคนอยู่แล้ว ทุกคนก็เป็นเพื่อนกัน มีอะไรก็คุยกันผ่านเฟซบุ๊กอยู่แล้ว การที่จะเอาภาพเฟซบุ๊กดังไปทำให้มันเป็นข่าวก็อาจจะเป็นไปได้"


รู้สึกยังไงที่เขาเอารูปเราไปทำให้เป็นข่าว "ไม่หรอกครับ จริงๆ สิ่งที่ดังตั้งใจโพสต์ลงไป เป็นรูปที่ดังอยากแชร์กับเพื่อนๆ อยู่แล้วว่า เราไปทำอะไร และให้แฟนคลับของดังรู้ว่าเราทำอะไรอยู่ที่ไหน ไปเที่ยวกับใคร จริงๆ มีตั้งหลายรูป ทั้งรูปหมู่รูปอื่นๆ มีมากมาย" แฟนคลับว่าไงบ้าง "จริงๆ แฟนคลับรู้จักด้วยครับ เพราะเขาเคยมาเมืองไทย ใช่มั้ยครับ (ดังหันไปถามแฟนคลับที่อยู่ใกล้ๆ แฟนคลับยืนยันว่ารู้จัก) เขามาเที่ยวเมืองไทยบ่อย คือครึ่งชีวิตของดังเรียนอยู่ที่เมืองนอก ฉะนั้นเพื่อนส่วนใหญ่ เป็นเพื่อนที่เรียนด้วยกันน่ะแหละ พอโตแล้วเขามีซัมเมอร์ ปิดเทอม หรือ หยุดงาน ก็มาเที่ยวเมืองไทย เพราะเมืองไทยสนุก เราก็พาเขาเที่ยว" เขาว่าเป็นลูกผู้มีอิทธิพล "ไม่แน่ใจเหมือนกัน เดี๋ยวขอไปเช็กอีกทีนึง (หัวเราะ) เขาอยู่ที่อังกฤษแต่เป็นคนมาเลเซียครับ" ตอนนี้ยังโสดเหมือนเดิม "โสดอยู่ครับ หาอยู่ครับ ใครสนใจก็ติดต่อมาได้ (หัวเราะ) อาจจะดูเหมือนหยิ่งแต่จริงๆ ไม่ได้ยากขนาดนั้น (หัวเราะ) จับต้องได้ฮะ"