เผยชนวนเหตุแท็กซี่ปืนโหดยิง12 ศพ

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เดอะซัน สื่อจอมแฉ ของอังกฤษ เผยชนวนเหตุ กราดยิงคน12 ศพ ในอังกฤษของ นาย เดอร์ริก เบิร์ด โชว์เฟอร์แท็กซี่ชาวอังกฤษคาดว่าเกิดจากโดน สาวบาร์เบียร์ไทย ที่เมืองพัทยาหักอก บอกมีแฟนใหม่ และเจ้าตัวยังเครียดเรื่องภาษีมรดกของตัวเองกว่า 4 ล้านบาท

โดยเว็บไซต์ นสพ. เดอะซัน เผย ภาพ นายเดอร์ริก เบิร์ด โชว์เฟอร์แท็กซี่ชาวอังกฤษ วัย 52 ที่นำปืนไรเฟิล ไล่ประชาชนบนท้องถนนเสียชีวิต 12 ศพ ก่อนยิงตัวตายในป่า เพื่อหนีความผิด ขณะเดินทางมาท่องเที่ยวที่เมืองพัทยา ประเทศไทย ซึ่งอาจเป็นปมหลักในการก่อเหตุสังหารหมู่ครั้งนี้

นอกจากนี้ ยังมีบทสัมภาษณ์ ของเพื่อนสนิทผู้ก่อเหตุ ซึ่งเล่าว่า เบิร์ด และ กลุ่มเพื่อนคนขับแท็กซี่ของเขา เดินทางไปเที่ยวพัทยา ราวปีละ 2 ครั้ง และเมื่อ 3 ปีก่อน เบิร์ดติดพันหญิงไทยรายหนึ่ง ชื่อ อายุราว 32 ปี แต่เมื่อปี 2551 สาวคนดังกล่าว เลิกทำงานที่ร้านดังกล่าวเเล้ว เบิร์ดจึงไปตามหาเธอไม่พบ แต่พนักงานสาวในร้านเดียวกันบอกว่า เธอมีแฟนใหม่แล้ว เป็นชายไทย ทำให้เบิร์ด เสียใจอย่างมาก

นอกจากนี้ รายงานข่าวยังเผยอีกว่า เบิร์ดเพิ่งโอนเงินไปให้ หญิงไทยคนดังกล่าวไปเป็นจำนวน 1,000 ปอนด์ หรือ ราว 47,100 บาท เมื่อเดือน พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยหญิงสาวไม่ได้ร้องขอ แต่เบิร์ด ตั้งใจโอนให้เอง จากนั้น สาวบาร์เบียร์เมืองพัทยาคนดังกล่าวว่า ส่งข้อความกลับไปหา เบิร์ด ว่า เธอมีแฟนใหม่แล้ว ทั้งในรายงานยังระบุอีกว่า สาวไทยคนดังกล่าวเป็นคนสวย และดังมากที่บาร์เบียร์ที่พัทยา


http://www.thesun.co.uk/sol/homepage/news/3002242/Psycho-cabbies-Thai-gun-club.html

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!