บีมศรัณยูรับควงวีเจจ๋าแค่เพื่อนย้ำโสด

บีมศรัณยูรับควงวีเจจ๋าแค่เพื่อนย้ำโสด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

มีคนเห็นหนุ่มตี๋ บีม ศรัณยู แอบตามไปให้กำลังใจ วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ถึงขอบเวทีคอนเสิร์ต แถมยังไปตามเฝ้าตอนเลิกงานอีกต่างหาก หลายคนเลยสงสัยว่า 2 คนนี่ มีอะไรกันเกินเพื่อนหรือเปล่า แต่ฟากหนุ่มบีมก็ออกมายอมรับว่า ไปดูจริง แต่เป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น ไม่ได้ตามจีบตามที่เป็นข่าว

มีภาพคูกับวีเจจ๋าในงานคอนเสิร์ต "อ๋อ กับจ๋าหรอครับ ผมขอบัตรเขาไปดู แล้วก็ไปกับเพื่อน แต่ก็ไม่ได้ไปตามจีบหรืออะไรก็เป็นเพื่อนกันอยู่แล้วครับ" สนิทกันระดับไหนถึงมอบบัตรให้กัน "ก็สนิทครับ แต่ก็ไม่ได้ไร ผมไปให้กำลังใจ เพราะเขาขึ้นคอนเสิร์ตด้วยคอนเสิร์ตพี่ปู พงษ์สิทธ์ มันฉีกอารมณ์ผมมากครับก็เลยไปดู" ไม่ได้ไปเฝ้าตอนเลิกคอนเสิร์ต "ไม่ได้ไปเฝ้าครับ ต่างคนต่างกลับ
ผมว่าเป็นเพื่อนที่มีความรู้สึกดี ๆ ให้กันดีกว่าครับ ยังไม่อยากมีแฟน แล้วตัวเขาก็ไม่อยากมีแฟนเหมือนกัน" ไม่ตรงสเปกหรอ "เขาก็สวยดีครับ แต่มีผู้หญิงสวยเยอะครับสมัยนี้ ใจเย็น ๆ ดีกว่า" หลังจากคอนเสิร์ตก็ไม่ได้เจอกัน "ไม่ได้เจอครับ แต่ก็มีเจอกันบ้างนิดหน่อย ส่วนใหญ่เป็นงานนะ" ตกเป็นข่าวรู้สึกยังไง "ก็ปกติครับ ก็บีบีไปครับ เพื่อนก็คือเพื่อนครับ ไม่ได้คิดเป็นอื่น" เขาครียดไหม
"เขาก็เครียดเหมือนกัน ผมเฉย ๆ ครับ เพราะผมเป็นผู้ชาย เขาก็อาจจะดูเสียหายหรือเปล่าก็ไม่รู้ แต่ก็ขอโทษด้วย ก็ไม่ได้คิดอะไร สบายใจ" รู้สึกยังไงบ้างทีเขามีข่าวว่าเปลี่ยนผู้ชายไปเรื่อย ๆ "อย่าไปปรักปรำเขาเลยครับ ผมว่าเขาก็มีหัวใจนะครับ แล้วการที่เขาเปลี่ยน หรือ เจอเพื่อนใหม่ ๆ เยอะ ๆ มันก็เป็นสิทธิ์ของเขานะครับ" กับจ๋าไม่ใช่ แล้วมีตัวจริงหรือยัง "ยังเลยครับ กำลังเล็งอยู่ครับ
ว่าจะตั้งใจดี ๆ ครับ ผมก็ 27 แล้ว ผ่านมาเยอะแล้ว ผมอยากจะเปลี่ยนชีวิต ไม่ได้เป็นคนเจ้าชู้ ผมอยากสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองแล้วก็ให้คนที่จะมาคบกับผมด้วยครับ" นอกหรือในวงการ "ผมว่าอยากคบคนในวงการ มันคงเข้าใจกันมากกว่านะครับ แล้วก็การทำงานด้วย ผมอยากได้ธรรมดา ๆ ไม่ต้องสวยมากครับ"