เปปเปอร์ปัดชิ่งExactโนรีเทิร์นเอิร์น

เปปเปอร์ปัดชิ่งExactโนรีเทิร์นเอิร์น
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มเปบเปอร์ รัฐศาสตร์ กรสูต โต้ ชิ่ง Exact หันมาซบ 7 สีแทน เจ้าตัวแจง แค่มาร่วมงานละคร เรื่องสาวใช้ไฮเทค เท่านั้น และยังไม่คิด หนี คุณบอย ถกลเกียรติ ไปไหน เพราะยังค้างสัญญาใจกันอยู่ ส่วนเรื่องการรีเทิร์น แฟนสาว เอิร์น นั้น หนุ่ม เปบเปอร์ รับ ยังเป็นห่วง และยังมีพูดคุยกันอยู่บ้าง แต่จะรีเทิร์นหรือไม่นั้น ต้องรอดูต่อไปนะจ๊ะ

มีข่าวว่าเราเซ็นสัญญากับช่อง 7 ไปแล้ว "เปล่าครับ ไม่ได้เซ็น อาจจะเป็นความเข้าใจผิดมากกว่า อาจะเป็นเพราะ ออกมาเล่นนอกค่ายเท่านั้นเอง จริง ๆ แล้วเรื่องของเรื่อง ผู้ใหญ่ช่อง 7 คุยกับคุณบอย พี่บอยก็คุยกับผมว่า อยากรับไหม ผมเห็นบทแล้วก็โอเค ก็เลยรับเล่น" ยังไม่มีการทาบทาม "จริง ๆ แล้วเป็นสัญญาใจกับทางเอ็กแซกท์ครับ ช่อง 7 ก็ยังไม่มีทาบทามครับ" ความรักตอนนี้เป็นไงบ้าง "ตอนนี้ไม่มีครับ ทำงาน ช่วงนี้ทำงานเยอะมาก ตั้งแต่หมดเคอร์ฟิว จะเยอะมากมารุมกันอยู่เนี่ย ก็ยุ่งเรื่องงานตลอด" ตอนนี้โสด "ใช่ครับ" แล้วยังมีคุยกับเอิร์นอยู่ไหม "คุยครับ ก็ยังคุยกันอยู่เรื่อย ๆ อย่าง เคอร์ฟิวที่ผ่านมา ก็โทรไปถามว่าเป็นยังไงบ้าง รีบเข้าบ้านนะ เพราะว่าผมกับเขาก็สนิทกันครับ กับที่บ้านก็สนิทกับคุณพ่อคุณแม่น้องเอิร์นด้วย คือตอนนี้เราคุยกันแบบเพื่อน"


เลิกแล้วก็ยังคุยกันได้เหมือนเดิม "ใช่ครับ" มีโอกาสกลับไปรีเทิร์นไหม "ตอนนี้ผมก็ยังไม่เห็นความเป็นไปได้นะครับ แต่ว่าในอนาคตก็ไม่แน่ เพราะทุกอย่าง ก็เป็นไปได้หมด จริง ๆ เรื่องที่เราเลิกกัน มันก็นานแล้วนะครับ ประมาณครึ่งปีแล้ว เพียงแต่ว่ามันเพิ่งเป็นข่าวก็เท่านั้นเอง อย่างที่ทราบ ผมเองก็ไม่ค่อยได้อยู่หน้าจอเท่าไหร่ อาจไม่ทราบข่าว ผมเองก็ไม่มีใครเข้ามานานแล้วเหมือนกัน" ตอนนี้อยู่คนเดียว "จริง ๆ ไม่ได้อยู่คนเดียวนะครับ อยู่กับงานครับ งานยุ่งมากเลยครับ ช่วงนี้" แล้วทางฝ่ายเอิร์นมีใครหรือเปล่า "ผมไม่ทราบนะครับ แต่ผมคิดว่ามี เพราะว่า น้องเอิร์นเป็นคนที่สวย น่ารัก เป็นเรื่องธรรมดา ดอกไม้สวยงาม ก็มีผึ้งมาตอมอยู่แล้ว เป็นเรื่องธรรมดาครับ" มีเป็นห่วงไหม "ก็มีนะ คือผมไม่ได้พูดอะไรมาก เพราะเราไม่เคยคุยกันในเรื่องแบบนี้ ผมก็บอกเขาว่า ต้องเลือกดี ๆ นะ คนเราบางที รู้หน้าไม่รู้ใจ บางทีเห็นกันก็ต้องคุยกัน ก็ต้องดูให้ดี" เขามีมาปรึกษาบ้างไหม "เขาก็บอกนะว่ามีเข้ามาคุย ก็ไม่ได้เชิงปรึกษานะ ผมคิดว่าน้องเขา เป็นคนฉลาด และที่บ้านน้องเขาก็ดูแลใกล้ชิดเป็นพิเศษอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นก็คงไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่ ตอนนี้ผมเองก็อยากทำงานมากกว่า ผมคิดว่าตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีของผมที่จะได้สะสางงาน เรื่องดนตรี ก็วางแพลนมานานปีนี้จะได้เสร็จสิ้นซะที เหมือนเป็นปีที่ต้องทำงานครับ ไม่ได้เป็นคนธรรมงานนะครับ ก็เป็นคนธรรมดา"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!