เป๊ก สนิท นิว TheStar ปัดตามเฝ้า

เป๊ก สนิท นิว TheStar ปัดตามเฝ้า
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ดีเจสุดหล่อ เป๊ก- เปรมณัช หันหลังให้ สาวน้อยขาบู้ จีจ้า ญาณิน แอบควง นิว เดอะสตาร์ เดินในงานทีเชิ้ต เฟสติวัล ครั้งที่ 6 หักหลังกันแบบนี้สงสัยว่า งานนนี้ จีจ้า จะโดนจริง เจ็บจริงซะแล้ว

ตอนนี้ความสัมพันธ์กับนิวเป็นไงบ้าง "ก็แฮปปี้ดีครับ ถึงจะมีเรื่องร้าย ๆ เซ็ง ๆ เข้ามาบ้างก็ต้องปล่อยให้มันผ่านไปครับ" เรื่องร้าย ๆ เรื่องหัวใจหรือเปล่า "ไม่ครับ เรื่องเกี่ยวกับชีวิตทั่วไปครับ มันมีเรื่องร้าย ๆ มา ทั้งเรื่องชีวิต เรื่องส่วนตัว เรื่องงาน เรื่องความรัก ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรมากครับ" เปิดตัวเลยไหม "ไม่ได้เปิดตัวครับ พี่ ๆ อาจจะคิดกันไปเอง คือผมเป็นคนแฮปปี้ เฟรนด์ลี่ มีเพื่อนเยอะ นิวก็เป็นเพื่อนอีกคนหนึ่งเหมือนกันครับ" เห็นไปตามดูตามเฝ้าเขาร้องเพลง "ไม่เคย ๆ คือไปกันหลายคนสนุก ๆ ได้เจอเพื่อนด้วยครับ" ทำไมถึงเปลี่ยนจากนักบู้มาเป็นนักร้อง "มันไม่ใช่อย่างนั้นนะครับ ก็เป็นเพื่อนกันหมด คนไหนที่มาเป็นเพื่อนเราก็เป็นเพื่อนกันหมดเลย" ลองคุยกับจีจ้าแล้วมันไม่ใช่หรือยังไง "กับจ้าก็รู้สึกว่า เป็นเพื่อนกันก็โอเคแล้วนะครับ สบายใจดีครับ" นิวหล่ะ "ก็เป็นเพื่อนกัน พอมาคุยกันเขาก็เป็นคนที่น่ารักดี เป็นคนสนุกสนานครับ" มีโอกาสพัฒนาไหม "คือเพื่อนทุกคนก่อนที่จะเปลี่ยนสถานะ มันก็ต้องมีการศึกษา มีการเรียนรู้กันก่อน ว่า จะพัฒนากันไปถึงขนาดไหน ก็เลยไม่อยากคาดหวังว่า จะเป็นแฟนกัน หรือเปล่า หรือผลสุดท้ายจะใช่หรือไม่ ตอนนี้ยังไม่ได้คิดครับ"

หันมาสนิทกับนิวแล้ว จีจ้า ว่าไง เราจะไม่สนิทกับเขาแล้วหรือยังไง "ไม่ใช่ คือตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกันหมดทุกวันนี้ ผมก็ยังคุยกันอยู่ มีปัญหาก็โทรมาคุย ผมปรึกษาเขา เขาปรึกษาผมปกติ เป็นเรื่องธรรมดา" สนิทกับใครมากกว่ากัน "ก็เป็นเพื่อนกัน ก็สนิทเท่ากันหมด" เขาจะหาว่าเป็นผู้ชายลั้นลา "เราไม่ใช่ผู้ชายลั้น ลาเราเป็นคนจริงใจ เราไม่ใช่ปลาไหล ไม่ได้เจ้าชู้ ถ้าเรารักใคร เราก็คบทีละคน แค่ตอนนี้ยังไม่มีคนคบเท่านั้นเอง ไม่ได้ดูหลาย ๆ คน ตอนนี้มันไม่มีเวลาทำงาน 7 วันจริง ๆ" พานิวไปเจอครอบครัวบ้างหรือยัง "ยังไม่ขนาดนั้นหรอกครับ เป็นเพื่อนกัน" พิเศษกว่าคนอื่นไหม "ไม่รู้จะตอบยังไง กับจ้าก็พิเศษ กับนิวก็พิเศษ ก็เป็นเพื่อนกันหมด" คนก็ยังมองว่าเจ้าชู้ "ถ้าผมจะคุยกับใครเป็นแฟนผม ก็คุยทีละคนอยู่แล้ว ไม่ได้คุยแล้วก็แอบกิ๊กกับอีกคนอย่างเนี้ยะ ผมไม่ได้เป็นขนาดนั้น แต่อาจจะเห็นผมคุยกับหลายคน แต่เราอาจจะเจอคนทีคุยกันแล้วถูกคอก็คุยกันเป็นเพื่อนกัน อย่าง นิวเขาก็เป็นคนสนุกสนาน เฮฮาเหมือนกัน มีความคิดเป็นผู้ใหญ่"