หนุ่มรับจ้างซื้อพืชไร่ถูกยิงดับ

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พ.ต.ท.ประมินทร์ ชวดคำ พนักงานสอบสวน สภ.ท่ายาง รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายที่บ้านเลขที่ 11 หมู่ที่ 8 บ้านนาขึงหนัง ซอย 6 ถนนชลประทานสาย 3 ต.มาบปลาเค้า อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบนายสุวัฒน์ หรือ เก่ง แม้นแสนแก้ว อายุ 27 ปี อาชีพรับจ้างซื้อพืชไร่ อยู่บ้านเลขที่ 38 หมู่ที่ 5 บ้านตาลกง ต.มาบปลาเค้า อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 11 มม. กระสุนเข้าที่โคนขาขวา ท้ายทอย สีข้าง กกหูขวา รวม 6 นัดนอนตายอยู่ภายในห้องโถงภายในบ้าน นอกจากนี้ ยังพบปลอกระสุนปืนขนาด 11 มม. 6 ปลอก หัวกระสุนปืนขนาด 11 มม. จำนวน 6 หัว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า บ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านของ นางนฤมล คำนวม อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของผู้ตาย ก่อนเหตุผู้ตายนั่งดื่มเหล้าอยู่กับ นายศุภชัย ปุ้ยไทย อายุ 27 ปี พี่ชายของนางนฤมล และอยู่บ้านเดียวกันที่หน้าบ้านส่วน นางนฤมล นอนอยู่ในห้องนอนภายในบ้านกับลูกสาวฝาแฝด วัย 4 ขวบ และนางนฤมล ได้เรียกให้ผู้ตายไปชงนมให้ลูกสาว ผู้ตายจึงเดินเข้ามาในบ้านเพื่อจะชงนมให้ลูกสาวได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวน เปิดประตูหลังบ้านเข้ามาใช้อาวุธปืนขนาด 11 มม. ยิงถล่มใส่ กว่า 10 นัด เป็นเหตุให้นายสุวัฒน์ เสียชีวิตคาที่แล้วคนร้ายได้หลบหนีไป

สำหรับ สาเหตุการฆ่ากันตายครั้งนี้ เบื้องต้น ยังไม่ทราบ เพราะเท่าที่สอบปากคำนางนฤมล และนายศุภชัย ทั้งคู่ให้การว่า ผู้ตาย ไม่เคยมีเรื่องโกรธเคืองกับผู้ใดมาก่อน สันนิษฐานว่า การสังหาร นายสุวัฒน์ ครั้งนี้น่า จะเกิดจากการโกรธเคืองกันด้วยเรื่องส่วนตัว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!