ธัญญ่า โต้ เป๊ก ยกรถAudi ให้ พิ้งกี้

ธัญญ่า โต้ เป๊ก ยกรถAudi ให้ พิ้งกี้
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ธัญญ่า รับเคลียร์สามี เป๊ก - สัญชัย แอบจิจ๊ะนักแสดงรุ่นน้อง พิ้งกี้ - สาวิกา ลงตัว แต่ยังระแวงกลัวสามีหวนคุยกับฝ่ายหญิงอีกรอบ พร้อมชี้แจงว่า พิ้งกี้ ซื้อรถออดี้ต่อสามีจริง ไม่ได้ให้ฟรีอย่างที่เป็นข่าว และไม่รู้ว่า พิ้งกี้ กำลังคุยกับผู้กำกับหนังอินเดีย

ช่วงนั้น ทำใจได้ไหม ถ้าต้องเป็นแบบนั้นจริงๆ "ก็ไม่ได้นะ หมายถึงว่า มันต้องเป็นอย่างนั้น คือเป็นเมียน้อยกับเมียหลวงอย่างนั้นหรอ อ๋อ ไม่เรารับไม่ได้อยู่แล้ว" ถามถึงรถ ออดี้ พี่เป๊กบอกว่าให้น้องพิ้งค์กี้ แต่น้องบอกว่าพ่อซื้อให้ "อันนี้พอมีข่าวมา เราก็ถามพี่เป๊กอ่ะนะ เขาก็บอกว่าทางน้องเขาซื้อจากพี่เป๊กจริง ๆ คือมีการจ่ายเงินจริง ๆ ไม่ได้ให้" รู้สึกยังไงที่ข่าวมันมีมูลแต่น้องเขาปฏิเสธแบบเนียนๆ "มันก็คือชีวิตคนอ่ะ เรื่องแบบนี้ ถ้าเป็นตัวเรา ก็คงไม่ออกมาบอกว่า อ๋อ ใช่ค่ะ จริงค่ะ เราก็ต้องเข้าใจเขาในตรงนี้" เขาเคยขึ้นหัวในทวิตเตอร์ว่า ชีวิตจริงยิ่งกว่าในละคร "ชีวิตเขาก็อาจจะเป็นอย่างงั้น อันนี้เราก็ไม่รู้ แต่ชีวิตเรา มันก็เป็นเรื่องจริงอ่ะ แต่เราก็ไม่ได้มองว่า โห ละครจ๋าเลยอ่ะค่ะ" คุณแม่น้องเขาการันตีว่า น้องเขาจะไม่มายุ่งกับพี่เป๊กแน่นอน เพราะว่าน้องเขากำลังคุยอยู่กับผู้กำกับอินเดีย "อันนี้ไม่ทราบจริง ๆ ค่ะ คือ ตัวเราเองเราก็ไม่สามารถที่จะไปรู้ได้ค่ะว่า ยังคุย หรือ ไม่คุย" ระแวงไหม "มันก็มีความระแวงค่ะ แต่ว่าเราก็ได้รับคำยืนยันจากทั้ง 2 ฝ่าย แต่ความระแวงมันมีอยู่แล้ว แต่ว่ามันอยู่ที่เราจะจัดการกับความรู้สึกเราเองได้หรือเปล่า" เคยทำให้เรารู้สึกว่าอยากจะแยกกันเลยไหม "มีค่ะ มีความรู้สึกแบบนั้นมีแน่นอน ก็เดี๋ยวต้องให้เวลาพิสูจน์ค่ะ"

อยู่ในความระแวงแบบนี้ มีวิธีจัดการกับตัวเองยังไง "นิ่งขึ้นค่ะ จากแรกที่แบบร้อนรน มันยังไงเนี่ย อยากรู้ แต่ตอนนี้ เรากลายเป็นไม่รู้ดีกว่า ใครรู้เรื่องอะไรมา ไม่ต้องมาพูด ไม่ต้องมาบอก ไม่อยากฟังด้วยอ่ะ ก็มีคนมาเล่าให้ฟังด้วย แต่เรานิ่งดีกว่าค่ะ" มีคนเอารูปเรานั่งอยู่กับน้ำฝน แล้วมีเบียร์ มีบุหรี่ แล้วมีคนเอามาโพสต์ในพันทิพย์ "อันนี้มีเพื่อนบอกเหมือนกันค่ะ แต่เราก็ไม่ได้ซีเรียสกับตรงนั้นนะ คือกลุ่มเพื่อนที่เรามาอยู่ด้วยกัน เราก็ 34 แล้ว เราจะมีภาพอะไรมาก็ตาม แต่ว่าเราไม่ใช่คนที่สูบบุหรี่ ถึงแม้ว่าจะมีบ้างเวลาเครียด ๆ หยิบขึ้นมา แต่จริง ๆ เราไม่ใช่คนสูบบุหรี่ แต่ถ้ามีภาพหลุดออกมาก็นะ ภาพที่ออกมาแบบนั้น มันไม่ดีอยู่แล้วต่อเยาวชน แต่เราก็ไม่ซีเรียสค่ะ" เหมือนคนก็อยากจะทำลายชื่อเสียงทางเราด้วย "ก็ไม่เป็นไรค่ะ ภาพนนั้นมันไม่ได้เป็นภาพรุนแรงอะไร คือโตแล้วอ่ะ แต่ถึงแม้จะเป็นตัวเราเอง เราก็รับผิดชอบตัวเองได้ เราโตแล้วอ่ะ 34 แล้ว" เป็นการปาร์ตี้ธรรมดาไม่ได้ประชดชีวิต "ไม่ได้ปาร์ตี้ ไม่ได้อะไรเลยค่ะ เป็นการนั่งคุยกันกับเพื่อนมากกว่า คือ ชีวิตคนปกติค่ะ"