น.ศ.ช่างกลปทุมยิงอริหน้าป้ายรถเมล์

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พ.ต.อ.วัฒนา วงศ์จันทร์ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งเหตุ มีนักศึกษาช่างกล ไม่ทราบสังกัด ขี่ รถ จยย. ยามาฮ่า ทะเบียน 328 ไม่ทราบหมวดจังหวัด ใช้อาวุธปืนปากกา ยิงใส่นักศึกษาช่างกลต่างสถาบัน ที่ป้ายรถเมล์ หน้าหมู่บ้านชมฟ้า ถนนสายรังสิต-นครนายก ขาเข้ารังสิต ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงตรวจสอบที่เกิดเหตุ หน้าป้ายรถเมล์ พบ ผู้ก่อเหตุเป็นนักศึกษา ไม่ทราบสังกัดใส่เสื้อช็อปช่างกล ได้ขับรถ จยย. นั่งซ้อนท้ายกันมาสองคน พอถึงป้ายรถเมล์ เห็นนักศึกษาต่างสถาบันนั่งคอย
รถเมล์อยู่ จึงได้ชลอรถ แล้วใช้อาวุธปืนปากกายิงใส่ไปหนึ่งนัด โชคดีที่ กระสุนปืนไม่ถูกผู้ใด จึงทำให้นักศึกษาที่รอรถเมล์ หลบหนีขึ้นรถไป เจ้าหน้าที่ตำรวจ สอบสวนผู้โดยสารรอรถเมล์ ก็ต่างบอกว่า มือปืนเป็นวัยรุ่นสองคนยิงเข้าใส่นักศึกษา แล้วหลบหนีไปทั้งสองกลุ่ม

ทางด้าน พ.ต.อ.วัฒนา วงศ์จันทร์ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กล่าวว่า ช่วงนี้ สถาบันการศึกษาต่าง ๆ ได้เปิดภาคเรียน ทำให้มีพวกเกเรที่เคยก่อเหตุเริ่มมาทำการก่อเหตุไล่ตีกันอีกแล้ว จึงได้วางมาตรการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจออกตรวจตั้งแต่เช้าตรู่ ตามจุดสำคัญที่กลุ่มนักเรียน จะมารวมตัวกันรอพรรคพวก เพื่อขึ้นรถเมล์ จึงได้มีการตรวจค้นหาอาวุธกันทุกคน เพื่อป้องกันเหตุไว้ก่อน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!