จ๋า ปัด บีม ตามเฝ้า-ช็อปJapanหมดหลายแสน

จ๋า ปัด บีม ตามเฝ้า-ช็อปJapanหมดหลายแสน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

จ๋า ปัด บีม ศรัณยู ตามเฝ้าถึงคอนเสิร์ต ปู พงษ์สิทธิ์ รับมีคุยแต่ไม่โดน บ่นช็อปญี่ปุ่นหมดหลายแสน

วีเจสาว จ๋า ณัฐฐาวีรนุช หายจากกระแสข่าวหนุ่มๆ ไปนาน ล่าสุดมีคนเห็นหนุ่ม บีม ศรัณยู ตามเฝ้าดาราสาวที่ร่วมเล่นคอนเสิร์ตกับ ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ถึงขอบเวที เลยมีข่าวเม้าท์กันว่า หนุ่มบีม กำลังขายขนมจีบ สาวจ๋า อยู่แน่ๆ เจ้าตัวแจงแค่เพื่อน เพราะรู้จักกัน อ้างหนุ่ม บีมมาขอบัตรคอนเสิร์ตจากตน ยันไม่ได้จีบแน่นอน เผยไม่ชอบผู้ชายมีเจ้าของ หากเปลี่ยนได้ขอชอบทอมดีกว่า บ่นบินเที่ยวญี่ปุ่น ช็อปหมดหลายแสนบาท

มีคนเห็นว่า บีม ศรัณยู ไปเฝ้าที่งานคอนเสิร์ต "ไม่ได้เฝ้า คือ คุณบีม รู้จักกันตั้งแต่ปีที่แล้ว ตั้งแต่เล่นมิวสิกวิดีโอด้วยกัน แล้วก็เป็นเพื่อนกัน คือ วันนั้นบีมเขาถามว่า มีบัตรคอนเสิร์ตไหม เพราะมีเพื่อนๆ อยากไปดู จ๋า ก็เลยบอกว่า จ๋า หาได้ เขาก็เลยได้ไปดูคอนเสิร์ต พี่ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" บีม ขายขนมจีบหรือเปล่า "ไม่ได้จีบนะคะบีมเป็นเพื่อน แล้วก็ไม่ต้องมีคนมาดามอกดามใจ เพราะตอนนี้จ๋าแฮปปี้มาก ดามก็กลัวจะหนักกว่าเดิม ข่าวนี้ก็เฉยๆ เพราะจ๋ารู้จักเขาอยู่แล้ว" เรื่องข่าวได้คุยกับบีมไหม "ก็คุยกันนะ แต่ไม่ได้เจาะจงว่า เราเป็นข่าวกันนะ แค่บอกว่าเราเป็นข่าวด้วย ซีเรียสไหม ก็ไม่หรอกเพราะจ๋าคิดว่ามีคนอยากให้จ๋าเป็นข่าว (หัวเราะ) คือจ๋าก็อยู่แบบนี้ไม่เป็นข่าวมาหลายเดือนแล้ว มันก็ไม่มีอะไร"

ตอนนี้มีเปิดใจรับใครใหม่ไหม "มันเคยมีคนเขามา เมื่อไม่กี่เดือนมานี้ ดูๆ แล้ว ไม่ค่อยเวิร์ก ก็เลยชั่งมันเถอะ" อย่างบีมใช่สเปกหรือเปล่า "เขาก็เป็นเพื่อนที่น่ารัก เป็นเพื่อนกันแหละดีแล้ว" สนิทกันมีคุยเรื่องคดีไหม "ไม่ได้คุยค่ะ แต่ก็เอาใจช่วยแล้วกันให้มีข่าวดีๆ บ้าง"

ไปญี่ปุ่นมามีหนุ่มมาจีบไหม "ก็ไม่ถึงกับจีบหรอกค่ะ แต่ก็มีมาขอถ่ายรูปบ้าง ก็คุยได้เป็นคำๆ แล้วเขาก็ไม่รู้ว่าจ๋าเป็นนักแสดง หลังจากนั้นก็ไม่ได้คุย" หมดไปเยอะเลยสิ "โห ก็หลายอยู่นะ" 7 หลักได้ไหม "ไม่ๆ ถึง 6 หลัก ก็หลายแสนอยู่"

โสดๆ ไม่เบื่อเหรอ "จริงๆ ตอนนี้ไม่มีอะไรอยากสนุกเฮฮา มีเพื่อนเล่น มีเพื่อนคุย คือ จ๋า มีความสุขมากกว่าตอนที่มีใครอีก" ปิดหัวใจไหม "ไม่ได้ปิดค่ะ อย่างที่บอกเจอคนโกหก จ๋าไม่ชอบเลย อย่างมีแฟนแล้ว ก็บอกว่า ไม่มี คือ รับไม่ได้เลย ไม่เอาคนมีเจ้าของไม่ยุ่งเลย" เจอผู้ชายเจ้าชู้คิดจะเปลี่ยนแนวไหม "ถ้าเป็นผู้หญิงไม่ชอบค่ะ แต่ถ้าชอบก็ขอเป็นทอม"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!