"แน็ก ชาลี" วอนหยุดเปรียบ "กามิน-ลิซ่า" ลั่นรู้ตัวอยู่ระดับไหน ไม่นอยด์กระแสด้านลบ
คำที่ถูกค้นบ่อย
  Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
  //s.isanook.com/ns/0/ud/1862/9314082/15.jpg"แน็ก ชาลี" วอนหยุดเปรียบ "กามิน-ลิซ่า" ลั่นรู้ตัวอยู่ระดับไหน ไม่นอยด์กระแสด้านลบ

  "แน็ก ชาลี" วอนหยุดเปรียบ "กามิน-ลิซ่า" ลั่นรู้ตัวอยู่ระดับไหน ไม่นอยด์กระแสด้านลบ

  2024-04-03T16:58:03+07:00
  แชร์เรื่องนี้

  ก่อนหน้านี้กลายเป็นดราม่าระอุบนโลกออนไลน์ แฟนคลับซัดกันนัวร์สำหรับกรณีที่ ลิซ่า ลลิษา เปิดติ๊กต๊อกเป็นช่องตัวเดียว โดยมีคอมเมนต์หนึ่งที่เข้ามาป่วนว่า "ลิซ่าจะเป็นกามินให้ได้เลย" จนเกิดเป็นดราม่า

  ล่าสุดได้มีโอกาสเจอ แน็ก ชาลี ซึ่งเป็นคนสนิท กามิน เจ้าตัวก็ออกมาเคลียร์ดราม่าว่า

  "อยากให้หยุดการเปรียบเทียบ จะเป็นอะไรที่ดีมากเลยนะ เพราะแต่ละคนไม่ได้อยากให้มีใครมีผลกระทบกัน แต่ละเรื่องมันก็ผ่านมานานแล้ว ผมรู้สึกว่าไปเปรียบเทียบกับบางคนมันไม่ได้จริงๆ พวกผมไม่ใช่คนหลงตัวเองกัน ผมมันคนละระดับกัน อย่างไปเปรียบเทียบลิซ่า ผมไม่เข้าข้างตัวผมหรือตัวคนที่ผมคุยนะ แต่เราคนละระดับกันจริงๆ ครับ ผมขอโทษแทนด้วย ชอบใครรักใครก็รักคนนั้นให้สุดๆ น่ารักๆ ไปอย่าเอาไปเปรียบเทียบกัน ยอมรับว่าเห็นกระแสดราม่า อันไหนที่เข้าไปเบรกได้ ผมก็จะกระโดดเข้าไปเบรกเลย ทั้งที่จริงๆ ตัวผมไม่ใช่คนสร้าง ไม่ใช่คนทำให้มันมีกระแส เพราะเราไม่ชอบอะไรที่มันไปพาดพิงใครอยู่แล้ว ผมรู้สึกว่าเราอยู่ของเรา ทำของเราให้ดีที่สุด เราสนับสนุนใครได้ มันก็เป็นอะไรที่ดี"

  "ทางด้านดราม่าก็ไม่ได้บอก กามินเป็นคนไม่ค่อยชอบบอกในเรื่องที่เครียดๆ หรือบางทีเขาก็เป็นคนสร้างเรามาขึ้นมา (หัวเราะ) คือพอเขาพูดภาษาไทยคำไหนออกมาแล้วมันน่ารัก อย่างคำว่า ฉันหิวๆ เขาก็จะชอบพูดซ้ำ เพราะเขาเห็นคนชอบขำกัน แต่พอขำไปขำมา คนซวยคือผม คนก็มองว่าผมไม่หาข้าวให้กิน ผมก็โอ้โห (หัวเราะ) หาให้ทั้งวันทั้งคืน เขาน่าจะเป็นนักแสดงคนเดียว ที่คนดูแลเป็น 10 คน มีทุกแผนกการดูแล"

  อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

  อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ "แน็ก ชาลี" วอนหยุดเปรียบ "กามิน-ลิซ่า" ลั่นรู้ตัวอยู่ระดับไหน ไม่นอยด์กระแสด้านลบ

  ขอขอบคุณ

  ภาพ :charliepotjes