''พิชญ์'' โต้ข่าวเลิก ''โฟร์''

ยันแค่ทะเลาะตามประสาคนรัก

มีข่าวรัก ๆ เลิก ๆ ออกมาเป็นระยะ สำหรับคู่ของหนุ่ม พิชญ์ กาไชย กับสาว โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร แถมล่าสุดก็มีข่าวเมาท์ว่า ทั้งคู่ทะเลาะกันรุนแรง ถึงขั้นแตกหักกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดเจอตัวหนุ่มพิชญ์ เจ้าตัวก็บอกว่าแค่เป็นการทะเลาะกันธรรมดาตามประสาคนรัก ยันความสัมพันธ์กับสาวโฟร์ตอนนี้ยังดีอยู่

พิชญ์ เผยว่า ก็เป็นธรรมดาครับ เหมือนทั่ว ๆ ไป เราก็มีทะเลาะกันบ้าง แต่ก็ยังไม่เคยเลิกกัน อย่างมากก็ไม่คุยกัน 4-5 วันครับ แค่งอน ๆ กัน ส่วนใหญ่ใครงอนใคร? ก็ทั้งคู่แหละครับ แต่บางทีมันเป็นแค่เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ มันเหนื่อย อย่างสมมุติโฟร์ทำงานมาเหนื่อย ๆ แล้วจะมางอนอะไรมีประจำ โฟร์ง้อยากไหม? ไม่ยากนะ จริง ๆ เขาจะแบบง้อนิดหน่อยพอ เดี๋ยวให้เค้าเย็นขึ้นก็จะดีเอง แต่ตอนนี้ก็ดีกันแล้วครับ ข่าวบอกว่าโฟร์เบื่อเพราะพิชญ์ทำตัวเป็นเด็ก? ไม่มีครับ ผมก็งงเหมือนกัน เพราะเราไม่ได้ทำตัวเป็นเด็ก แล้วก็ทำงานทั้งคู่มากกว่า จริง ๆ ผมเป็นคนนิสัยห้าว ๆ มากกว่าไม่ค่อยง๊องแง๊งอะไร มีทะเลาะเกี่ยวกับเรื่องผู้หญิงไหม? ไม่มี ๆ โฟร์เขาก็ไม่น่าจะมี แต่คือเวลางอนกัน พิชญ์ก็จะไม่โทรฯไป โฟร์ก็ไม่โทรฯกลับ สัก 4-5 วันค่อยคุย ใครอยากคุยก่อนก็ค่อยโทรฯหรือไม่ก็คุย บีบีกัน แต่ส่วนใหญ่เราก็จะเป็นคนง้อ เพราะเป็นผู้ชาย

เห็นมีถ่ายแบบเซตฮันนีมูนคู่กัน? ใช่ ถ่ายเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ก็มีเขินบ้างนิดหน่อย แต่ที่ตัดสินใจถ่ายเพราะเขาติดต่อมาผู้ใหญ่ก็รับให้ เขาก็มาถามเราก่อนว่าจะถ่ายไหมก็ไม่มีปัญหาเป็นนิตยสารเกี่ยวกับท่องเที่ยว ส่วนถ้าเป็นชุดว่ายน้ำจริง ๆ คงยังไม่ถ่ายครับ.

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด