ศาลตัดสินคดีเปิ้ลนาครเบี้ยวค่าโซฟา26มีค.

ศาลตัดสินคดีเปิ้ลนาครเบี้ยวค่าโซฟา26มีค.

ศาลตัดสินคดีเปิ้ลนาครเบี้ยวค่าโซฟา26มีค. เกี่ยวกับ บันเทิง

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (15 มี.ค.) ทนายความส่วนตัว "นายกฤชทอง วสุเพ็ญ" ของพิธีกรอารมณ์ดี "เปิ้ล นาคร ศิลาชัย" เดินทางมาศาลแพ่ง รัชดา เพื่อมาฟังศาลนัดไต่สวนสืบพยานจำเลย ในคดีความ "เบี้ยวค่าเช่าซื้อเฟอร์นิเจอร์ จำนวนราคา 4 แสนบาท" หลังจากที่ "น.ส.คณัสญานุช หรือ ฑีรานาฏ เนื่องจำนง" เป็นโจทก์ยื่นฟ้องร้อง โดยเป็นตัวแทนพิธีกรหนุ่ม ที่อ้างว่า ติดอัดถ่ายรายการ "นั่งยางโชว์" ซึ่งศาลได้นัดฟังคำพิพากษา ในวันที่ 26 มี.ค. งานนี้ทนายส่วนตัว ของพิธีกรจึงได้ เผย กับผู้สื่อข่าวมาว่า

"วันนี้ ก็มีการนัดสืบพยานจำเลย วันนี้เปิ้ล ติดถ่ายรายการ นั่งยางโชว์ เลยไม่สามารถมาได้ โดยทางด้านโจทก์ ก็มีทางพี่ชายของโจทก์มาให้การนะครับ เมื่อทางเขาให้การเสร็จแล้ว ศาลก็นัดฟังคำพิพากษา ในวันที่ 26 มี.ค. ตอนเช้าประมาณ 9 โมง

คิดว่าจะจบปีนี้มั๊ย "ศาลตัดสินแล้วครับ แต่ยังไง ก็คงต้องรอฟังคำตัดสิน ในวันที่ 26 มี.ค.นี้ครับ แต่ว่า ไม่แน่ใจว่า ทางทั้งสองฝ่ายจะพอใจในการตัดสินหรือเปล่า อาจจะมีการยื่นอุทธรณ์ต่อได้ แต่คือแนวโน้มว่า อาจจะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่พอใจ แต่เมื่อศาลตัดสินเสร็จ หลังวันที่ 26 จบ ก็อาจจะเกิดการไม่พอใจ ก็คงจะต้องยื่นอุทธรณ์ต่อ แต่ยังไงตอนนี้ผมยังพูดอะไรมากไม่ได้ เพราะว่ายังไงก็ต้องรอศาลตัดสินก่อนในวันที่ 26 มี.ค.ครับ"

"ส่วนเรื่องที่บอกว่า เปิ้ลจะฟ้องกลับคือ มันมีคดีอยู่แล้ว เพราะผมได้ฟ้องกลับไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ก็จะมีคำพิพากษา ในวันที่ 22 เม.ย. แต่ตอนนี้ยังไม่แน่ใจว่า ช่วงเช้า หรือช่วงบ่าย แต่คดีนี้อยู่ที่ศาลกรุงเทพใต้ ไม่ได้อยู่ที่ศาลแพ่งอาญา เป็นข้อหาผิดสัญญา คดีนี้ก็คงต้องรอคำพิพากษา ในวันที่ 22 เม.ย.เหมือนกันครับ"

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด