อดีตแฟนเก่าฉุนแฟนสาวไม่คืนดีชักมีดแทงดับ

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ร้อยเวร สน.พระโขนง ได้รับแจ้งว่า มีเหตุฆ่ากันตาย ภายใน ซ.อ่อนนุช 2 จึงได้รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งปลูกเป็นห้องแถวให้เช่า และมีชาวบ้านมุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก เมื่อเข้าไปตรวจสอบพบศพ หญิงสาว สภาพถูกแทงด้วยมีด นอนจมกองเลือด ตายคาที่ 1 ศพ และมีมีดปลายแหลมของกลางที่เปื้อนเลือดตกอยู่ในที่เกิดเหตุ 1 เล่ม จึงกันพื้นที่ดังกล่าวไว้ตรวจสอบพยานหลักฐานเพิ่มเติม

นอกจากนี้ ชาวบ้าน ยังควบคุมตัวชายผู้ก่อเหตุไว้ 1 คน สภาพถูกรุมประชาทัณฑ์ จนสะบักสะบอม จากการสอบถามพยานเบื้องต้น ทราบว่า ชายรายดังกล่าวเป็นคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุแทงหญิงสาว จนเสียชีวิต จึงควบคุมตัวไว้สอบสวนเพิ่มเติม และแจ้งข้อหาดำเนินคดีต่อไป

ซึ่งจากการสอบสวนพยานแวดล้อมในเบื้องต้น ทราบว่า ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมนั้น เป็นแฟนเก่าของผู้ตาย ก่อนเกิดเหตุได้เดินทางมาหาผู้ตาย เพื่อขอคืนดี แต่กลับมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ก่อนที่ ผู้ต้องหา จะใช้มีดที่พกติดตัวมาด้วย กระหน่ำแทงอดีตแฟนสาว จนสิ้นใจตายต่อหน้าแฟนใหม่ที่อยู่ในเหตุการณ์ด้วย โดยที่ไม่มีใคร สามารถช่วยเหลือได้ทัน หลังเกิดเหตุ ชาวบ้าน จึงได้ช่วยกันจับตัวผู้ต้องหาไว้ พร้อมกับรุมประชาทัณฑ์ จนได้รับบาดเจ็บ และรอส่งมอบตัวให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ คุมตัวไปดำเนินคดีทันที