นายกฯขอบคุณแดงไม่แรงแจงผ่านทีวี 3 ทุ่ม

นายกฯขอบคุณแดงไม่แรงแจงผ่านทีวี 3 ทุ่ม
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นายกฯ ขอบคุณกลุ่มคนเสื้อแดง ที่การชุมนุมไม่มีความรุนแรง ขณะที่ เย็นวันนี้ จะประเมินและสรุปภาพรวมและจะชี้แจง ผ่านโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจ ในเวลา 21.00 น.

นายปณิธาน วัฒนายากร รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงว่า นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี และ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกรัฐมนตรีด้านความมั่นคง รวม
ถึงผู้บัญชาการเหล่าทัพได้ประชุมกันและเห็นว่า การทำงานและการชุมนุมของกลุ่มคนเสื้อแดง ในวันนี้เป็นไปโดยเรียบร้อยดี โดยขอขอบคุณผู้ชุมนุม และแจ้งข่าวให้กับรัฐ และขอบคุณคนกรุงเทพมหานคร ให้ความร่วม
มือด้านการจราจร ขณะที่เวลา 20.00 น. จะประชุมสรุปภาพรวมการทำงานทั้งหมด และประเมินสถานการณ์ ตลอดทั้งวันที่ผ่านมา รวมถึงในวันพรุ่งนี้ โดยเบื้องต้นคาดว่า การชุมนุมวันพรุ่งนี้ จะเข้มข้นมากขึ้นการทำงาน
ของเจ้าหน้าที่ หลังจากนี้ จึงจะเข้มข้นขึ้นเช่นกัน ส่วนกรณีที่ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เดินทางมากัมพูชานั้น เป็นเพียงแค่ข่าว ยังไม่ได้มีการยืนยัน

ด้าน พ.อ.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อยหรือ ศอ.รส. กล่าวว่า เวลา 21.00 น. ในวันนี้รัฐมนตรี จะชี้แจงผ่านทางโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจ ถึงสถานการณ์ของวันนี้