ขวัญ รับวีนกองถ่ายจริง! ฉุนทีมงานให้โดดน้ำ

ขวัญ รับวีนกองถ่ายจริง! ฉุนทีมงานให้โดดน้ำ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

"ขวัญ" รับวีนกองถ่ายจริง ฉุนทีมงานให้กระโดดน้ำ พร้อมทั้ง ปรี๊ด งานอีเว้นท์ให้ลงน้ำ เมินโชว์เรือนร่าง รับผู้ใหญ่เรียกคุย

แผลงฤทธิ์จนได้ สำหรับนางเอกสาว "ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์" ที่ไปกองไหน ก็มีแต่ข่าวเม้าท์จากกองถ่ายว่า เป็น "นางเอกสาวขี้วีน" ล่าสุดก็มีข่าวเล็ดลอดมาว่า สาวขวัญ เรื่องมาก ทำกองถ่ายถึงกับป่วน เมื่อขัดคำสั่งผู้กำกับ หลังจากที่สั่งให้กระโดดน้ำ และฉากที่ต้องบีบน้ำตา ระหว่างที่ถ่ายละครเรื่อง "หงส์ฟ้า" กลายเป็นขี้ปาก เจ้าตัวก็เลยถือโอกาสแจ้งว่า

"ไร้สาระ บางที ก็ทีเล่นทีจริง คือ ขวัญ อยู่กองกันตนา ดีด้า ขวัญ อยู่แล้วไม่มีฟอร์มแล้ว บางครั้งอย่ามองว่า ขวัญโตแล้ว บางทีขวัญ ก็มีบางมุมที่เด็กเหมือนกัน เรื่องกระโดดน้ำ ก็ไปถามทีมงานดีกว่า แต่ถ้าผู้กำกับสั่งให้ขวัญทำ ขวัญก็ทำ แต่นี่ผู้กำกับไม่ได้สั่งให้ขวัญทำ แล้วจะให้หนูไปทำไม ก็ไม่อยากกระโดดน้ำ มันเป็นหน้าที่ ที่ต้องเซตฉาก อันไหนดูแล้วไม่เหมาะสมกับงาน มันเป็นหน้าที่ของทีมงาน ไม่ใช่ขวัญ ขวัญมีสิทธิ์ที่คิดว่า จะลงหรือว่าไม่ลง"

(งงมั๊ยมีข่าวแบบนี้) "ไม่งง เพราะรู้อยู่แล้ว แต่เราไม่คิดอะไรเป็นจริงเป็นจัง ซึ่งพอดีวันนั้น นักข่าวก็อยู่ลงกองด้วย ผู้ใหญ่เรียกไปบอก ก็รู้สึกไม่เบื่อ ดีแล้วข่าวหนูเงียบ (ล่าสุดมีข่าวว่า ขวัญไม่ยอมรับงานอีเว้นท์ด้วย) อ๋อ ไม่มีอะไร ตอนแรกเขาจะให้เอาตัวลงไปในน้ำ แล้วคิดว่า หนูควรนั่งมั๊ย ซึ่งตอนแรกไม่ได้บอกให้เราลงไปในน้ำ เขาแค่ถามความเห็นเท่านั้นเอง อะไรที่มาโชว์เรือนร่างตัวหนู ซึ่งไม่มีใครอยากดูมาก แล้วจะมาโชว์ทำไม

(เห็นว่า มีฉากร้องไห้ ที่ขวัญไม่ยอมทำ) ก็มีเหมือนกัน แต่ขวัญแค่พูดเล่นๆ พอถึงเวลา ขวัญก็ร้องนะ ทุกเรื่องเห็นขวัญร้องไห้มั้ยล่ะ คือ ทุกซีนเราจะพูดตลอดว่า ไม่อยากร้องไห้ แต่สุดท้ายก็ต้องทำ เพราะมันคือหน้าที่ แต่อย่าเอาอะไรเลย บางครั้งขวัญก็เด็กพูดเล่นอะไรไปเรื่อย แต่ถึงเวลาทำงานจริงๆ เราก็ต้องทำงานค่ะ ซึ่งเรื่องไม่ร้องไห้นี่ ขวัญ พูดกับทุกกองถ่าย แบบไม่เอาแล้วไม่อยากร้องไห้แล้ว เหนื่อยอะไรประมาณนี้ แต่สุดท้ายเราก็ต้องทำ เพราะมันคือ ผลงานของเรา มันเป็นงานของส่วนรวม ถ้าไม่ทำเดี๋ยวป้าแดง (สุรางค์ เปรมปรีดิ์) ไม่ให้งานละครเรา ก็ไม่ได้นะ เราก็ต้องทำ"