คริสหอวังโต้เบี้ยวงานไม่เคยหมิ่นเงินน้อย

คริสหอวังโต้เบี้ยวงานไม่เคยหมิ่นเงินน้อย
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พอขึ้นแท่นนางเอกร้อยล้าน "คริส หอวัง" ก็งานเข้าซะแล้ว เมื่อถูกแฉว่าเลือกรับงานจนผิดคิว ต้องแคนเซิ่ลอีกงานกะทันหัน เลยถูกจับมาตามองว่าเพราะค่าตัวน้อยเลยเกิดอาการเมิน ส่วนเรื่องอดีตหวานใจ "อุ๋ย วงบุดาเบลส" ขอรูดซิปปากไม่พูดถึง

"มีข่าวว่าคริสเบี้ยวงานคืองานนั้นต้องแคนเซิ่ลไปจริงๆด้วยเหตุสุดวิสัยค่ะ ไม่ได้มีเจตนาจริงๆ พอดีเพื่อนของคริสป่วยเข้า ร.พ.ซึ่งตรงนี้ก็ขอโทษเจ้าของงานแล้วก็เคลียร์กันไปด้วยดี แล้วคริสก็ส่งน้องสาว (พลอย หอวัง)ไปแทนไม่ให้เจ้าของงานเค้าเสียหาย แต่ที่น้อยใจคือข่าวว่าคริสเลือกรับงานถ้าเงินน้อยก็ไม่ไปอันนี้งงค่ะที่มีข่าวออกมาอย่างนี้ เพราะถ้าใครรู้จักตัวตนของคริสจริงๆจะรู้ว่าไม่ใช่อย่างนั้นเลย ข่าวที่ออกมาเหมือนถูกดิสเครดิตรึเปล่าก็เสียใจน่ะค่ะ ส่วนเรื่องพี่อุ๋ย (อุ๋ย วงบุดดาเบลส) คริสว่าอย่าไปพูดถึงเค้าดีกว่าค่ะ เพราะไม่ว่าจะพูดอะไรในแง่ไหนก็จะเป็นข่าวหมดเลย" คริส หอวัง กล่าว

"คริส" วอนมองแชะหวิวเป็นงาน ปัดเสียภาพครูสอนเต้น ฟุ้งหนัง ละครรุม

ดีกรีความฮอทมาแรงสุดๆฉุดไม่อยู่ สำหรับนางเอกร้อยล้าน "คริส หอวัง" ที่แจ้งเกิดเต็มตัวจากหนัง รถไฟฟ้ามาหานะเธอ แถมล่าสุดยังคว้ารางวัลดารานำหญิงจากชมรมวิจารณ์บันเทิงมาครอง แต่แล้วก็มีกระแสติงว่าช่วงหลังๆที่ "สาวคริส" มีงานถ่ายแบบหวือหวาให้นิตยสารดังหลายเล่มอาจะไม่เหมาะสมกับภาพครูสอนเต้นซึ่งเป็นอีกบทบาทนึงของเธอ

"คือมาอยู่จุดนี้เป็นธรรมดานะคะที่ต้องถูกโฟกัส กับงานถ่ายแบบทูพีซหรือแนวเซ็กซี่คริสอยากให้มองว่าเป็นงานอีกแบบของคริสมากกว่า หลายคนอาจจะมองว่าไม่เหมาะสมในฐานะที่คริสเองก็เป็นครูสอนเต้นที่ ร.ร. นานาชาติ แต่เชื่อว่าหลายคนก็แยกแยะออก คริสไม่ใช่คนที่เซ็กซี่หรือมีเจตนาจะยั่วยวนจริงๆ กับงานที่เข้ามาตอนนี้มีเยอะมาก ทั้งงานหนัง-งานละคร แต่ที่สนใจจริงๆคริสอยากลองเล่นละครเวทีค่ะอยากมีโอกาสได้ทำตรงนั้น อีกไม่นานอาจจะได้เห็นกัน" คริส หอวัง กล่าว