ตร.สามโคกเผลอคนร้ายคดีฆ่าเลื่อยลูกกรงหนี

ตร.สามโคกเผลอคนร้ายคดีฆ่าเลื่อยลูกกรงหนี

ตร.สามโคกเผลอคนร้ายคดีฆ่าเลื่อยลูกกรงหนี

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พ.ต.อ.วิเชียร รัตติทิวาพาณิชย์ ผกก.สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี เปิดเผยว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เกิดเหตุคนร้าย หนีการควบคุมจากห้องคุมขัง บนโรงพักหลบหนีไปได้ โดยเหตุกาณ์เกิดขึ้น เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา นายจั๊ว ไม่ทราบ
นามสกุล คนร้าย คดีฆ่าผู้อื่นตาย ที่ถูกจับกุมได้ ก่อเหตุใช้ของมีคม เลื่อยลูกกรงห้องขัง หลบหนีออกไป โดยขณะนั้น ด.ต.สุรเชษฐ์ ชาญสมบัติ สิบเวร ที่ทำหน้าที่ดูแลห้องขัง ปฏิบัติหน้าที่อยู่ ไม่รู้ว่าคนร้าย หลบหนีไปช่วงใด โดยยอมรับว่า ผู้ดูแล เผลอ ทำให้คนร้าย สบโอกาส เลื่อยลูกกรงห้องขัง หลบหนีไป ซึ่งในช่วงเช้าวันนี้ พนักงานสอบสวน ก็จะคุมตัวผู้ต้องหาไปฝากขัง แต่มาหลบหนีไปได้ก่อน เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ ได้ตั้งข้อหาละเว้นการปฏิบัติหน้าที่กับ ด.ต.สุรเชษฐ์ พร้อมตั้งกรรมการสอบสวน ดำเนินการทางวินัยต่อไป ส่วนตัวคนร้ายนั้น ชุดสืบสวน ได้ติดตามไปยังบ้านญาติและเพื่อนสนิท ที่คาดว่า คนร้าย จะไปอาศัยกบดาน และสั่งให้นำตัวกลับมาดำเนินคดีให้ได้ เนื่องจากก่อคดีอุกฉกรรจ์ แล้วยังหลบหนีได้

อย่างไรก็ตาม การดูแลผู้คุมขังนั้น ถือว่า เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่ละโรงพัก ที่ต้องเฝ้าตรวจตราอยู่ตลอดเวลา แต่เหตุกาณ์ที่เกิดขึ้นเชื่อว่า เกิดจากความบกพร่องของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ปล่อยปละละเลย จนคนร้าย สบโอกาสหลบหนีออกไปได้

เรื่องล่าสุดของ ข่าว

ดู ข่าว ทั้งหมด