กันต์ เมินภาพคู่ อุ่นหลุด ปัดกลบข่าวเกย์

กันต์ เมินภาพคู่ อุ่นหลุด ปัดกลบข่าวเกย์
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ขนาดมีภาพหลุดออกมาย้ำความแมนว่า มีสาวนักเรียนนอก นามว่า "น้องอุ่น" ดูใจมา 3 ปีแล้ว ก็ไม่วาย ที่จะถูกจับคู่เกย์ กับ หนุ่ม "สน ยุกต์" งานนี้หนุ่ม "กันต์ กันตถาวร" เลยขอแจง แค่เป็นคนชอบแต่งตัว และดูแลตัวเอง ดีเกินไปหน่อยเท่านั้นเอง

"เห็นแล้วๆ จริงๆ ก็ไม่ใช่รูปหลุดอะไรมากมาย แค่ถ่ายรูปคู่กันธรรมดา แล้วก็เอาลงเฟซบุ๊คไว้ แต่มีคนเอาออกมา" รูปค่อนข้างสวีท "ก็ถ่ายคู่กันเฉยๆ นะ ไม่ได้มีอะไรขนาดนั้น ไม่ซีเรียสครับ" รู้สึกยังไง ที่มีคนฉกเอาไปลง "จริงๆ ก็เฉยๆ นะ เพราะว่า มันไม่ใช่รูปอะไรที่น่าเกลียด แต่เราก็รู้แหละว่า บางทีเขาก็คงอยากรู้เรื่องของเรา ว่าเราคบใครอยู่ ก็เป็นเรื่องปกติครับ แล้วรูปที่ออกมาก็ไม่ได้เสียหายอะไร เพราะรูปนี้ผมเอาลงเฟซบุ๊คปกติ เพื่อนๆ ก็เข้ามาดูกัน"

น้องเขารู้มั้ยว่า รูปหลุด " เจ้าตัวรู้แล้วครับ (หัวเราะ) เขาก็เขินนิดหน่อย แต่ไม่ได้เค้นที่ทำไมรูปหลุดนะ เขินที่ว่า หน้าเขาไม่สวย (หัวเราะ) เขาก็ งงๆ ครับ" รูปตั้งแต่เมื่อไหร่ "รูปตอนที่เขา กลับมาเมื่อตอนปีใหม่ แต่ตอนนี้กลับไปอังกฤษแล้วครับ" ส่งหนังสือไปให้เขาอ่านมั้ย " มีคนส่งรูปไปให้เขาดูแล้ว เขาก็โทรกลับมาถามว่า รูปลงได้ไง" งั้นก็หมดสิทธิ์ควงสาวอื่น "คงไม่ได้เดี๋ยวงานเข้าครับ (หัวเราะ) " ตอนนี้ถือว่า แฮปปี้ "ครับเรื่อยๆ ดีครับ" ไม่ได้ต้องการปล่อยรูป เพื่อลบภาพเกย์ "ยืนยันว่า ไม่ใช่แน่นอนครับ คนใกล้ชิดผมก็จะรู้ว่า ผมไม่ใช่เกย์แน่นอน จริงๆ ผมเป็นคนชอบแต่งตัว ยอมรับว่า เป็นคนสำอาง แต่ไม่ใช่เกย์ชัวร์ๆ ครับ ผมชอบผู้หญิงครับ"

สรุปแล้วคนนี้ใช่เลย "ก็คบกันไปเรื่อยๆ คุยกันรู้เรื่อง คบกันมา 3 ปีแล้ว ก็ยังโอเคอยู่ครับ" รักเดียวใจเดียว "ผมเป็นคนที่คบทีละคน ถ้าคบคนนี้ ก็คือคนนี้" ระยะทางไม่ได้เป็นอุปสรรค "จริงๆ มันก็มีบ้าง อย่างผมจะนอนแล้ว เขาเพิ่งตื่น การคุยกันมันก็น้อยลง แต่เดี๋ยวนี้ มี บีบี ก็กดๆ เล่นเอาให้เราได้เจ๊าะแจ๊ะนิดหน่อย น่ารักไปโอเค" เขาน้อยใจมั้ย ที่เราไม่ค่อยมีเวลา "ก็มีงอนบ้าง ตามประสาผู้หญิงครับ แต่เราอยู่บนพื้นฐานของความเข้าใจ คุยกันรู้เรื่องก็โอเค ครับ"