เปิ้ล นาคร เห่อเตรียมเป็นคุณพ่อคนใหม่ลุ้นได้ลูกสาว

เปิ้ล นาคร เห่อเตรียมเป็นคุณพ่อคนใหม่ลุ้นได้ลูกสาว

เปิ้ล นาคร เห่อเตรียมเป็นคุณพ่อคนใหม่ลุ้นได้ลูกสาว เกี่ยวกับ จูน-กษมา มยุมาศ

อนาคตขอปั้มอีก 2 อีกไม่กี่เดือนก็จะได้ขึ้นแท่นคุณพ่อมือใหม่กับเค้าอีกคน

สำหรับนักแสดงอารมณ์ดีอย่าง "เปิ้ล- นาคร ศิลาชัย" ที่ล่าสุดภรรยาสุดที่รัก "จูน-กษมา มยุมาศ" ก็ ได้ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้ว ซึ่งงานนี้เปิ้ลได้เผยความในใจว่าตอนนี้รู้สึกตื่นเต้นและเห่อที่กำลงัจะได้ เป็นพ่อคนแล้ว ตอนนี้ก็กำลังลุ้นๆ กันอยู่ว่าจะได้ลูกชายหรือลูกสาว แต่ส่วนตัวแล้วก็อยากได้ลูกสาว งานนี้นักแสดงอารมณ์ดียังบอกอีกว่าได้เตรียมตั้งชื่อลูกดคนแรกเอาไว้ 2 ชื่อนั่นก็คือถ้าเป็นผู้ชายก็จะให้ชื่อ "ศิลา" แต่ถ้าเป็นผู้หญิงก็จะให้ชื่อว่า "ศิลาณี" ซึ่งนักแสดงอารมณ์ดียังบอกอีกว่าตนยากจะได้ลูกสัก 2-3 คน

ตอนนี้จูนท้องแล้วเป็นไงบ้าง
"ตั้งท้องอยู่ อายุครรภ์ประมาณ 3 เดือนครึ่ง เหลืออีก 2 อาทิตย์เองเราก็จะรู้แล้วว่าลูกเราเพศอะไร คือส่วนตัวเราอยากได้ลูกสาว แต่เขาอยากได้ลูกชาย ก็แอบลุ้นๆ อยู่"

ทำไมถึงอยากได้ลูกสาว
"เราอายุเยอะแล้วไง ถ้าได้ลูกผู้ชายเขาก็คงจะถือกีตาร์ ฟุตบอล แล้วก็ออกจากบ้านไปกับเพื่อน แต่ถ้าเป็นลูกผู้หญิง ส่วนมากก็จะอยู่บ้าน จะได้มีคนมาจูงเราประคองเรา เดี๋ยวกอดเดี๋ยวหอมแก้มจนเขาโตน่ะแหละ"

พอคลอดคนแรกแล้วเตรียมมีคนที่ 2 ต่อเลยมั้ย
"ก็วางแผนไว้แล้วครับ คนที่ 2 เราอาจจะลองปรึกษาหมอขอทำลูกแฝดเลย อยากมีลูกสัก 2-3 คน เราต้องรีบผลิตให้ได้ก่อนแม่พันธุ์อายุ 30 ตอนนี้จูนอายุ 27 แล้ว เหลืออีกแค่ 3 ปี ส่วนผมอายุเท่าไหร่ก็ได้แข็งแรงตลอดเวลาจนอายุ 60 ปีก็ยังไหว เราฟิตเสมอตราบใดที่ยังเป็นนักกีฬาอยู่"

จูนมีอาการแพ้ไหม
"มีนะ ยังมีอยู่ตลอด อ้วกตลอด พออ้วกเสร็จก็หัวเราะอ้วกตัวเอง อย่างเวลาแปรงฟัน ฟันก็เลือดออกแล้วก็หัวเราะ พอตกดึกก็เดินลงมาคุ้ยหาอาหารกิน"

ตั้งชื่อลูกหรือยัง
"ก็คิดไว้แล้วเล่นๆ นะว่าถ้าได้ลูกชายจะตั้งชื่อว่าศิลา แต่ถ้าเป็นลูกสาวก็จะให้ชื่อว่าศิลาณี แต่คิดเอาไว้เล่นๆ นะเพราะอาจมีการเปลี่ยนแปลง คือศิลามันจะมีความแข็งแกร่ง แปลว่าหิน อีกอย่างก็เป็นนามสกุลเราด้วย"

มีฝันอะไรที่เป็นนิมิตหมายที่ดีมั้ย
"คือช่วงก่อนที่จะรู้ว่าท้องเราก็มีฝันนะ ฝันว่าเรากระโดดขึ้นหัวช้างเหมือนจา-พนม พอฝันเสร็จตอนเช้าจูนก็บอกว่าเขาท้อง พอท้องได้เดือนกว่าเราก็ฝันว่าเราได้ไปเป็นคนรับใช้ให้ในหลวง มีแต่ฝันดีๆ ทั้งนั้นเลย วันก่อนก็ฝันว่าได้ยินเสียงเด็กร้อง พอตื่นขึ้นมาก็ไปลูบท้องจูนเล่นแล้วก็ไปนอนต่อ"

ดูแลจูนยังไงบ้าง
"ก็ให้กินทุกอย่างที่ใครว่าบำรุงครรภ์ ทั้งรังนก น้ำผลไม้ ไข่ต้ม แม่จูนเขาจะจัดให้หมด เหมือนเป็นนางพยาบาลเลย บอกตามตรงว่าตอนนี้จูนสวยมาก ยิ่งตอนนี้สวยขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย"

แสดงว่าอาจจะได้ลูกสาว
"รอลุ้นต่อไปครับ"

 

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด