จำแทบไม่ได้ จากโดนบูลลี่เป็นลูกเป็ดขี้เหร่ โตมาอย่างแซ่บ รายได้เดือนละล้าน

จำแทบไม่ได้ จากโดนบูลลี่เป็นลูกเป็ดขี้เหร่ โตมาอย่างแซ่บ รายได้เดือนละล้าน

จำแทบไม่ได้ จากโดนบูลลี่เป็นลูกเป็ดขี้เหร่ โตมาอย่างแซ่บ รายได้เดือนละล้าน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สาวเล่าแผลใจวัยเด็ก จากเคยโดนบูลลี่สมัยเรียน ตอนนี้โตมาสวยแซ่บ ทำรายได้จากหน้าตาเดือนละเป็นล้าน

เว็บไซต์ Daily Star รายงานเรื่องราวของ เอพริล โอปอล นางแบบสาว วัย 19 ปี จากประเทศอังกฤษ ที่ทำเงินได้มากถึงเดือนละ 30,000 ปอนด์ (ประมาณ 1.3 ล้านบาท) จากแพลตฟอร์มสำหรับผู้ใหญ่อย่าง OnlyFans แต่ใครจะคิดว่าตอนเป็นเด็ก เธอเคยถูกบูลลี่จากเพื่อนร่วมชั้นมาก่อน

เอพริล โอปอล ยอมรับว่า เส้นทางหาเลี้ยงชีพของเธอในตอนนี้คือสิ่งที่เธอไม่เคยฝันถึงมาก่อน เพราะก่อนหน้านี้เธอเป็นเด็กที่ขี้เหร่มาก ๆ และตอนเด็ก ๆ ก็ถูกบูลลี่มาตลอดเพราะความขี้เหร่

เมื่อย้อนไปดูรูปเก่า ๆ แม้แต่เธอเองก็ยังคิดว่าตัวเธอเป็นเด็กแปลก แม้จะโตขึ้นมาก็ยังไม่ดีขึ้น เธอมีรูปถ่ายช่วงอายุประมาณ 13 - 14 ปี ซึ่งดูน้ำหนักเยอะ แถมยังไม่แต่งหน้าหรือดูแลตัวเองใด ๆ

"ฉันไม่คิดมาก่อนเลยว่าจะได้รับค่าตอบแทนจากรูปร่างหน้าตา เพราะตอนเด็กฉันน่าเกลียดจริงๆ และนี่ก็ทำให้ฉันโดนรังแกอยู่เรื่อย ๆ ถูกวิพากษ์วิจารณ์รูปร่างหน้าตาอย่างหนัก และไม่เคยเป็นตัวเลือกแรกของใครในโรงเรียน ไม่มีใครชอบฉันจริง ๆ"

และเนื่องจากมักจะถูกเพื่อนร่วมชั้นบูลลี่ เอพริล จึงมุ่งความสนใจไปที่การเรียน ในตอนแรกเธอมีแผนจะเข้าเรียนต่อที่ออกซฟอร์ดหรือเคมบริดจ์ เพื่อเป็นนักวิจัยด้านสเตมเซลล์

แต่รูปร่างหน้าตาเธอเริ่มเปลี่ยนไปอย่างช้าๆ เธอยังได้เรียนรู้เทคนิคการแต่งหน้าต่าง ๆ หลายคนเริ่มชอบเธอและรูปถ่ายของเธอบนโซเชียลก็ได้รับคำชมจากหนุ่ม ๆ ทำให้เธอตระหนักว่าตัวเองสามารถหาเลี้ยงชีพได้ด้วยรูปร่างหน้าตา สุดท้ายจึงละทิ้งเส้นทางการศึกษา และผันตัวมาเข้าเส้นทาง 18+ แทน

โดยรายได้ที่สูงถึง 30,000 ปอนด์ (ประมาณ 1.3 ล้านบาท) ทำให้เอพริลสามารถใช้ชีวิตอย่างหรูหราได้ เมื่อช่วงต้นปีเธอเพิ่งเดินทางไปเที่ยวทั่วเอเชีย เธอยังวางแผนจะลงทุนซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่อปล่อยเช่าต่อไปอีกด้วย

อัลบั้มภาพ 42 ภาพ

อัลบั้มภาพ 42 ภาพ ของ จำแทบไม่ได้ จากโดนบูลลี่เป็นลูกเป็ดขี้เหร่ โตมาอย่างแซ่บ รายได้เดือนละล้าน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook