มินนี่ เปิดปากครั้งแรก หลังเดินทางถึงไทย ตอบชัดปมความสัมพันธ์ พ.ต.อ.ภาคภูมิ

มินนี่ เปิดปากครั้งแรก หลังเดินทางถึงไทย ตอบชัดปมความสัมพันธ์ พ.ต.อ.ภาคภูมิ

มินนี่ เปิดปากครั้งแรก หลังเดินทางถึงไทย ตอบชัดปมความสัมพันธ์ พ.ต.อ.ภาคภูมิ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

มินนี่ เปิดปากครั้งแรก หลังเดินทางถึงไทย พร้อมเข้าให้การกับตำรวจ ลั่นวันนี้มาเพื่อปกป้องสิทธิ์ให้กับตนเอง

หลายคนยังตามหาว่า มินนี่ สาวที่มีข่าวคู่วงการสีกากี จนเรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งชื่อ ที่ทำวงการสีกากีสะเทือน เธอคือใคร จะออกมาพูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นหรือไม่

ล่าสุด วันนี้ (28 ก.ย. 66) เวลาประมาณ 19.35 น. "มินนี่" หรือ ธันยนันท์ ผู้ที่ตกเป็นข่าวตลอดทั้งสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังมีข้อมูลเชื่อมโยงกับ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. และมีภาพถ่ายคู่กับลูกน้องคนสนิท คือ "หนึ่ง" หรือ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย รอง ผบก. สส.ภ.4 อีกด้วย

หลังจากลงรถ นักข่าวได้เข้าไปสอบถามทันที โดยมินนี่ บอกว่า ความสัมพันธ์ ระหว่างตนกับ พ.ต.อ.ภาคภูมิ รู้จักกันตั้งแต่ปี 63 ซึ่งรู้จักกัน สนิทกัน คบหากันระยะสั้นๆ หลังจากนั้นก็เลิกรากันไป หลังรู้ว่าเขามีครอบครัว ช่วงต้นปี 66 ก็ได้บังเอิญกลับมาเจอกันคุยกัน หลังจากนั้นก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม ในส่วนรู้จักกันได้อย่างไร ตนรู้จักกันที่งานเลี้ยง ที่ จ.เลย หลังจากนั้น รู้จักสนิทสนมกัน

ทำไม ถึงโอนเงินให้ พ.ต.อ.ภาคภูมิ?

ในส่วนเรื่องของการโอนเงิน มินนี่เผยว่า พ.ต.อ.ภาคภูมิ ยืมเงินปกติ และมีคืนบ้างไม่คืนบ้าง เธอพร้อมที่จะชี้เเจงทุกอย่าง ซึ่งส่วนมากจะเป็นคนอื่นช่วยโอนให้ เพราะเธอบอกว่าตนนั้น ไปเที่ยวต่างประเทศ

มินนี่บอกว่า ที่ให้ยืมเงิน เพราะตนเห็นว่า ข้าราชการตำรวจเงินเดือนอาจจะไม่ได้เยอะ จึงได้ให้ยืมเงิน นักข่าวถามมินนี่อีกว่า พ.ต.อ.ภาคภูมิ รู้ไหม ว่าเงินที่ได้มา มาจากไหน ซึ่งมินนี่ก็ได้ปัดที่จะตอบคำถามนี้ ซึ่งเธอยืนยันว่า เงินที่ให้ยืม เป็นเงินที่ได้มาจากการทำธุรกิจหลายอย่าง ซึ่งปฏิเสธเรื่องการทำเว็บพนัน และไม่รู้จักกับบอสตาล

มินนี่ รู้จักกับ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หรือไม่

มินนี่บอกว่า เธอรู้จักบิ๊กโจ๊ก แต่คิดว่า บิ๊กโจ๊กไม่รู้จักตน ซึ่งเคยเห็นบิ๊กโจ๊กประมาณ 2-3 ครั้ง เพราะไปงานเลี้ยงกับพี่หนึ่ง ยอมรับว่า ตนเป็นคนไปขอถ่ายรูปด้วย นอกจากนี้ยังได้ถ่ายกับคนดังอีกหลายคน ซึ่งเธอบอกว่า เธอไม่เคยไม่เคยโพสต์ภาพเหล่านั้นเลย

ภาพที่หลุดออกมา เป็นจริงไหม

ในส่วนเรื่องประเด็นภาพที่หลุดออกไปนั้น ทั้ง 2 ภาพที่หลุดไป ถ่ายในพื้นที่สาธารณะ ทว่า PCT ชุด 4 มาจับกุม ทำให้โทรศัพท์โดนยึดไป แต่จำไม่ได้มีตำรวจ มาคุยกับตนว่า มาจับกุม และตนก็ให้ความร่วมมือ ในวันนี้วันนี้ที่มา เพราะรูปที่ถูกเผยแพร่ออกมา มาจากโทรศัพท์ส่วนตัว ไม่รู้ว่าทำไม รูปหลุดออกไปได้อย่างไร

ในเรื่องนี้ ตนให้ทนายดำเนินคดีแน่นอน!

นอกจากนี้ มินนี่ ยังบอกอีกว่า ตนไม่ได้ทำเว็บพนัน ในวันนั้นประมาณ ตีสามกว่า เป็นวันที่ตนถูกจับ และตำรวจ ให้เขียนเอกสารว่า พ.ต.อ.ภาคภูมิ กับตน ทำเว็บพนันร่วมกัน

มินนี่บอกว่า ตอนแรกตนไม่ได้คิดอะไร จนเรื่องมันเกิด ตนจึงแปลกใจถ้าเขียนไป ก็คงจะจบ แต่การเอารูปส่วนตัวไปเปิดเผย จึงทำให้วันนี้ตนออกมา ซึ่งตนมีปากมีเสียงเหมือนกัน ก่อนหน้านี้ พ.ต.อ.ภาคภูมิ ก็เคยพูดว่า ห้ามโพสต์ ตนมั่นใจ รูปนั้นไม่เคยหลุดไปสักครั้ง ซึ่งตนคิดว่า นี่เป็นการดิสเครดิตแน่นอน !

มินนี่ซัดทอดตำรวจ 8 คน จริงหรือ?

มินนี่บอกว่า เรื่องราวนี้ ไม่เป็นความจริง ซึ่งสื่อหลาย เผยแพร่ภาพออกไป โดยไม่มีการปกปิดใบหน้าตนแต่อย่างใด ทำให้มีผลกระทบไปยังครอบครัวของตนด้วย ตนยืนยันว่า ไม่รู้เรื่องบัญชีพวกนี้ ซึ่งที่ออกมาวันนี้ เพื่อออกมาปกป้องศักดิ์ศรีของตน

สุดท้าย มินนี่ ฝากถึง พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล

"กราบขอโทษท่าน ที่หนูมีรูปในโทรศัพท์ พอรูปหลุดออกไป ทำให้คนตีความ กลายเป็นเรื่องที่ทำให้ท่านเดือดร้อน มีโอกาสอยากจะเข้าไปกราบขอโทษจริงๆ ค่ะ"

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ มินนี่ เปิดปากครั้งแรก หลังเดินทางถึงไทย ตอบชัดปมความสัมพันธ์ พ.ต.อ.ภาคภูมิ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook