ส่องชีวิตสุดหรูของ “มินนี่” ลูกนักการเมืองดัง ผู้เขย่าวงการสีกากี

ส่องชีวิตสุดหรูของ “มินนี่” ลูกนักการเมืองดัง ผู้เขย่าวงการสีกากี

ส่องชีวิตสุดหรูของ “มินนี่” ลูกนักการเมืองดัง ผู้เขย่าวงการสีกากี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังมีปฏิบัติการบุกค้นบ้าน “พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล” หรือ บิ๊กโจ๊ก รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ตามมาด้วยการจับกุมลูกน้องคนสนิทของบิ๊กโจ๊ก ข้อหาพัวพันแก๊งพนันออนไลน์ ทำให้คนในสังคมต่างจับตามองประเด็นร้อนดังกล่าวอย่างใกล้ชิด ต่อมาได้มีการเปิดเผยภาพความสัมพันธ์ “ใกล้ชิด - สนิทสนม” ของบิ๊กโจ๊ก ลูกน้องคนสนิท และหญิงสาวชื่อ “มินนี่” ก็ทำคนยิ่งให้ความสนใจ และอยากรู้จักหญิงสาวที่กำลังเขย่าวงการสีกากีคนนี้ยิ่งขึ้นไปอีก 

Sanook พาไปส่องชีวิตสุดหรูของ “มินนี่”​ สาวสวยวัย 25 ปี เจ้าของเว็บพนันออนไลน์ ที่รวยขึ้นอย่างมากในช่วง 2 ปีให้หลัง สร้างบ้านหลังใหญ่ เปิดร้านกาแฟ และซื้อรถหลายคัน

“มินนี่” คือใคร

มินนี่ มีชื่อจริงว่า สุชานันท์ (หรือ ธนัยนันท์) อายุ 25 ปี เป็นคนจังหวัดเลย พื้นเพทางครอบครัวของเธอมีทั้งเงินและบารมีในท้องถิ่น เนื่องจากเธอเป็นลูกสาวของสมาชิกสภาจังหวัด (ส.จ.) คนดังถึงสามสมัย 

มินนี่ได้รับฉายา “เจ้าแม่เว็บพนัน” อ้างอิงจากสำนักข่าวผู้จัดการออนไลน์ ระบุว่าเธอฉลาด ไหวพริบดี เธอจึงผลักดันตัวเองขึ้นเป็นเจ้าแม่บ่อนพนันออนไลน์แห่งภาคอีสาน ก่อนที่มินนี่จะได้พบกับ พ.ต.อ.ภาคภูมิ ซึ่งขึ้นมาเป็น ผกก.สส.ภาค 4 มีอำนาจสืบสวนปราบปรามการทำผิดกฎหมาย ในแถบอีสานตอนบน จึงทำให้เว็บพนันของมินนี่เติบโตอย่างรวดเร็ว 

อย่างไรก็ตาม มินนี่ตกเป็นหนึ่งในผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา ในคดีเป็นเจ้าของเว็บพนัน พร้อมกับผู้ต้องหาอีก 2 คน ซึ่งตำรวจได้ยึดของกลางเป็นสมุดบัญชี 100 รายการ บัตรอิเล็กทรอนิกส์กว่า 55 ใบ โทรศัพท์มือถือ 30 เครื่อง เงินสด 920,000 บาท คอมพิวเตอร์ ไอแพด และเครื่องรับส่งสัญญาณอินเทอร์เน็ต หลายรายการพบเงินหมุนเวียนกว่าร้อยล้าน ก่อนที่มินนี่จะยื่นขอประกันตัวออกไปสู้คดี

ชีวิตสุดหรูของ “มินนี่”

จากข้อมูลของสำนักข่าว PPTV ระบุว่า บ้านพักของมินนี่ตั้งอยู่ริมทางถนนไปอำเภอเชียงคาย จังหวัดเลย มีพื้นที่หลาย 10 ไร่ ด้านหน้าเคยเปิดเป็นร้านกาแฟ แต่ปิดกิจการไปแล้ว ส่วนด้านในอาณาเขตมีบ้านหลังใหญ่จำนวน 2 หลัง สร้างอยู่ในรั้วเดียวกัน และมีโรงเพาะปลูกผลไม้อีกหลายโรง 

ในโซเชียลมีเดียส่วนตัวของมินนี่ เธอก็มักแสดงให้ “ไลฟ์สไตล์สุดหรู” ของเธออยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปยังหลากหลายต่างประเทศบ่อยครั้ง อาทิ สิงคโปร์ กัมพูชา หรือไต้หวัน เช่นเดียวกับการร่วมงานเลี้ยงสุดหรู และใช้กระเป๋าแบรนด์เนมราคาแพง สลับสับเปลี่ยนกันไม่ซ้ำ

นอกจากนี้ มินนี่ยังทำกิจกรรม “ไฮโซ” และถ่ายลงโซเชียลมีเดียบ่อยๆ ทั้งการขี่ม้า ยิงปืน เลี้ยงสัตว์มากมาย รวมถึงการเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลเอกชน ที่มีห้องพักสุดหรูเหมือนโรงแรม 5 ดาว

ล่าสุด มินนี่ก็แชร์คลิปวิดีโอของตัวเองลงบน TikTok พาไปดูชีวิตใน 1 วันของเธอบนเกาะสิงคโปร์ ที่เธอพาไปวิ่งรอบอ่าว Marina Bay อย่างสดใส

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ ส่องชีวิตสุดหรูของ “มินนี่” ลูกนักการเมืองดัง ผู้เขย่าวงการสีกากี

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook