อู้หู! ยึดตุ๊กตาแบร์บริค-อเล็กเฟส ราคาหลายแสน ของกลางคดีลูกน้องบิ๊กโจ๊ก

อู้หู! ยึดตุ๊กตาแบร์บริค-อเล็กเฟส ราคาหลายแสน ของกลางคดีลูกน้องบิ๊กโจ๊ก

อู้หู! ยึดตุ๊กตาแบร์บริค-อเล็กเฟส ราคาหลายแสน ของกลางคดีลูกน้องบิ๊กโจ๊ก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ค้น 30 จุด ยึดของกลางคดีลูกน้องบิ๊กโจ๊ก เอี่ยวเว็บพนันออนไลน์ มีตุ๊กตาแบร์บริค-อเล็กเฟส ตัวละหลายแสน 

(25 ก.ย.66) ภายหลังตำรวจ บก.สอท. นำกำลังพร้อมหมายค้นเข้าตรวจค้นบ้านพัก พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผบ.ตร. นอกจากนั้นยังเข้าตรวจค้น 30 จุดเป้าหมายในพื้นที่ 6 จังหวัด เพื่อขยายผลจากการจับกุมเว็บไซต์พนันออนไลน์ โดยมีการออกหมายจับพลเรือน และ ตำรวจ 8 นาย ซึ่งทั้งหมดเป็นตำรวจใต้บังคับบัญชาของ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์

ตำรวจศูนย์ PCT สำนักงานตำรวจแห่งชาติ คุมตัว พล.ต.ต.นำเกียรติ ธีระโรจนพงษ์ ผบก.ศฝร.บช.น. 1 ใน 8 ผู้ต้องหาที่เป็นข้าราชการตำรวจ ในคดีพัวพันเว็บพนันออนไลน์ มาสอบปากคำ ที่กองบังคับการตำรวจนครบาล 5 คาดว่าการสอบปากคำจะเป็นไปอย่างเคร่งเครียด เนื่องจากมีข้อมูลสำคัญพบว่ามีเส้นทางการเงินจากบัญชีบุคคลอื่นไปถึงบัญชีของ พล.ต.ต.นำเกียรติ

โดยก่อนหน้านี้ได้ควบคุมตัว พ.ต.อ.เขมรินทร์ พิสมัย ผกก.ตม.จว.จันทบุรี และ พ.ต.อ.อาริศ คูประสิทธิ์รัตน์ ผกก.ตม.จว.ฉะเชิงเทรา 2 ใน 8 ตำรวจที่ถูกจับกุมในความผิดเอี่ยวเว็บพนันออนไลน์ไปฝากขังต่อศาล

ต่อมาตำรวจชุด PCT อีกหนึ่งชุด ได้มีการนำของกลางในคดี ใส่รถกระบะมายังกองบังคับการตำรวจนครบาล 5 ประกอบด้วย ลังเอกสาร ตู้เซฟ กระเป๋าแบรนด์เนม พาสปอร์ต ตุ๊กตาสะสมแบร์บริค และ อเล็กเฟส ที่ยึดได้จากการตรวจค้นบ้านพักตั้งแต่ช่วงเช้ามืด (25 ก.ย.) มี 30 จุดทั้งในกรุงเทพฯ นครปฐม สมุทรปราการ ขอนแก่น เลย ร้อยเอ็ด ฯลฯ

สำหรับของกลางที่น่าสนใจคงไม่พ้น ตุ๊กตาแบร์บริค ถือเป็นฟิกเกอร์โมเดลที่มีราคาแพง มีราคาเปิดตัวที่ค่อนข้างสูงและแบร์บริคหลาย ๆ รุ่นก็ยังมีราคาที่พุ่งสูงขึ้นหลายเท่าในตลาดรีเซล โดยสาเหตุที่ทำให้แบร์บริคกลายเป็นของสะสมที่มีราคาแพงก็มาจากปัจจัยต่าง ๆ เช่น ผลิตในจำนวนจำกัด มีตัวละครลับหายากให้สะสม และมาในรูปแบบกล่องสุ่มให้ได้ลุ้น ซึ่งสนนราคามีตั้งแต่หลักหมื่นไปจนหลายแสนบาทต่อตัว เรียกว่าเป็นของเล่นของสะสมของคนมีเงินเท่านั้น ที่จะเอื้อมถึง

 

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ อู้หู! ยึดตุ๊กตาแบร์บริค-อเล็กเฟส ราคาหลายแสน ของกลางคดีลูกน้องบิ๊กโจ๊ก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook