เจ้าของร้านเสริมสวย เจอสาวปริศนายื่นตลับแป้งให้ เปิดดูแทบช็อก รีบแจ้งตำรวจ

เจ้าของร้านเสริมสวย เจอสาวปริศนายื่นตลับแป้งให้ เปิดดูแทบช็อก รีบแจ้งตำรวจ

เจ้าของร้านเสริมสวย เจอสาวปริศนายื่นตลับแป้งให้ เปิดดูแทบช็อก รีบแจ้งตำรวจ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เจ้าของร้านเสริมสวยเจอสาวปริศนาขี่รถจยย.วิ่งหน้าตื่นเข้ามาหายื่นตลับแป้งให้ บอกเป็นของดี บอสให้เอามาให้ เปิดออกดูแทบช็อก รีบแจ้งตำรวจ 

วานนี้ (21 ก.ย.) นายพัสกร อายุ 52 ปี ถือตลับแป้งของผู้หญิงเดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.หญิง วิภาวดี จิตผดุงวิทย์ รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานีว่า มีหญิงสาวเอาตลับแป้งไปให้ภรรยา ขณะอยู่ในร้านเสริมสวยแห่งหนึ่งในซอยธรรมเจดีย์ ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี เมื่อเปิดออกดูแทบช็อก เพราะเป็นยาบ้าเต็มยัดไส้ในตลับแป้งจำนวน 30 เม็ด จึงรีบเอามาให้ตำรวจทันที

นายพัสกร บอกว่า วันนี้มีหญิงแปลกหน้าคนหนึ่งขี่จยย.มาจอดหน้าร้านเสริมสวยของภรรยาตนเองซึ่งอยู่ในซอยธรรมเจดีย์ จากนั้นผู้หญิงคนดังกล่าวก็ยื่นตลับแป้งให้ แล้วบอกกับภรรยาตนเองว่า "ของดีนะ บอสให้เอามาให้ลองใช้ดู" จากนั้นก็เดินไปขึ้นรถจยย.หนีทันที

ภรรยาตนเองก็งงเป็นใครไม่รู้จัก แต่ก็คิดแค่ว่าเป็นตลับแป้งเท่านั้น แต่เมื่อภรรยาเปิดดูเจอยาบ้าจึงรีบโทรหาตนเอง จึงได้รีบมาดูเห็นเป็นยาบ้าก็ช็อกเหมือนกัน จากนั้นตนเองถือตลับแป้งจะมาโรงพัก แต่ก็กลัวเจอด่านตำรวจ จึงแจ้ง 191 กันไว้ก่อน ยืนยันผู้หญิงคนนี้ไม่รู้จักและไม่เคยเห็นหน้า ไม่รู้ว่าเขามาฝากไว้ทำไม

"แฟนผมบอกอีกว่า เหมือนเขาหนีอะไรมาซักอย่าง ลุกลี้ลุกลนแล้วเอาของสิ่งผิดกฎหมายมาฝากไว้ ผมก็ตกใจมากไม่เคยเจอแบบนี้ กลัวสองอย่างคือ มีคนตามมาจะมารีดเงินเรา หรือจะมีคนมาตามเอายาบ้า จึงรีบนำยาบ้าใส่ตลับแป้งมาแจ้งความกับตำรวจทันทีเพราะกลัวมีปัญหากับเรา"

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ร้านเสริมสวยในซอยธรรมเจดีย์ โดย คุณจ๊ะเอ๋ อายุ 43 ปี เจ้าของร้านเสริมสวย ชี้ให้ดูจุดที่ผู้หญิงแปลกหน้าเอาตลับแป้งใส่ยาบ้ามาฝากหน้าร้านเสริมสวยพอดี พร้อมบอกว่า ตอนเช้าเปิดร้านและกำลังทำความสะอาดภายในร้าน มีผู้หญิงอายุประมาณ 50 ปีขี่รถจยย.มาจอดหน้าร้าน เปิดประตูร้านเข้ามา

ตนเองก็คิดว่าเหมือนลูกค้ามาเสริมสวยธรรมดา ก็ถามว่า ทำอะไรค่ะ เขาก็ไม่พูดอะไร เขาก็ยื่นตลับแป้ง บอกว่า บอสเอามาให้ลอง ตนเห็นเป็นตลับแป้งก็รับไว้ แล้วก็ถามเขาว่าบอสชื่ออะไรคะ เขาก็บอกว่า เอาไปเถอะ จากนั้นเหมือนเขาลุกลี้ลุกลนเดินไปขี่รถจยย.หนีทันที

"หนูก็งง พอเปิดตลับแป้งก็เจอแมสก์ห่อยาบ้าเอาไว้ คิดว่าเป็นยาบ้าแน่เพราะดูข่าวตลอด ตอนแรกว่าจะเอาไปทิ้ง แต่ตัดสินใจโทรหาแฟน แฟนจึงรีบมาดู แล้วเอาไปแจ้งความกับตำรวจทันที เปิดร้านมา 7 ปีไม่เคยเจอแบบนี้"

ขณะที่กล้องวงจรปิดข้างร้านเสริมสวย พบว่าเป็นผุ้หญิงขับรถจยย.ฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอ สีแดง ท่าทางลุกลี้ลุกลนเดินเข้ามาในร้านเสริมสวย สักพักก็เดินออกมาขับรถจยย.ย้อนกลับขับหนีอย่างรวดเร็ว หลังตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตำรวจชุดสืบสวนจะได้สืบหาหญิงปริศนารายนี้ต่อไป

ทั้งนี้ ขอฝากเตือนประชาชนใครเอาของมาฝาก หรือยื่นอะไรให้ ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นยาบ้าหรือสิ่งผิดกฎหมายไหม หากเจอแบบนี้รีบแจ้งตำรวจทันที

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ เจ้าของร้านเสริมสวย เจอสาวปริศนายื่นตลับแป้งให้ เปิดดูแทบช็อก รีบแจ้งตำรวจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook