กลับบ้านมาตะลึง เจอสาวแปลกหน้านอนแก้ผ้านอนตากพัดลม เปลือยหมดไม่สนบ้านใคร

กลับบ้านมาตะลึง เจอสาวแปลกหน้านอนแก้ผ้านอนตากพัดลม เปลือยหมดไม่สนบ้านใคร

กลับบ้านมาตะลึง เจอสาวแปลกหน้านอนแก้ผ้านอนตากพัดลม เปลือยหมดไม่สนบ้านใคร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เจ้าของบ้านตะลึง กลับบ้านมาเจอสาวแปลกหน้านอนแก้ผ้าตากพัดลม เปลือยหมดไม่สนบ้านใคร เจอแบบนี้ทำอะไรไม่ถูก

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.กระบี่ เมื่อวันที่ 19 ก.ย. มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง นำคลิปวิดีโอของหญิงสาวคนหนึ่ง อายุประมาณ 35-40 ปี เข้าไปนอนเปิดพัดลม เปิดทีวี นอนบนเก้าอี้ไม้หน้าทีวีในบ้าน ในสภาพแก้ผ้าเปลือย นุ่งเพียงผ้าขนหนูผืนเดียว ซึ่งก็ปิดเรือนร่างไม่มิด

โดยคลิปดังกล่าว เป็นช่วงที่เจ้าของคลิปกำลังเดินเข้าไปดู ซึ่งหญิงสาวคนดังกล่าวก็ไม่ได้มีทีท่าจะลุกขึ้นแต่อย่างใด ยังคงนอนดูทีวีสบายใจอยู่แบบนั้น จนเมื่อคนในบ้านมากันหลายคน แล้วยืนล้อมบอกให้เธอออกจากบ้านไป เธอจึงลุกขึ้นในสภาพเปลือยทั้งตัว ก่อนจะหยิบเอาเสื้อผ้าที่วางไว้สวมใส่ แล้วเดินหายออกไปทางหน้าบ้าน โดยไม่พูดไม่จา สร้างความแปลกใจ และตกใจให้กับเจ้าของบ้านและชาวบ้านที่มาพบเห็น จากนั้นเจ้าของคลิปก็นำมาโพสต์เตือนภัยไว้ โดยมีภาพนิ่งเห็นหน้าของหญิงสาวคนดังกล่าว

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบ พบบ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านเลขที่ 66/1 ถนนเพชรเกษม บ้านหนองหลุมพอ หมู่ 1 ต.คลองหิน อ.อ่าวลึก มี น.ส.หร่อมล๊ะ อายุ 47 ปี เป็นเจ้าของบ้าน พาผู้สื่อข่าวเข้าไปดูสภาพร่องรอยในบ้าน และจุดที่หญิงแปลกหน้าเข้ามานอน บริเวณห้องโถงของบ้าน นายส้อแหล้ อายุ 58 ปี เพื่อนบ้านที่เข้ามาถ่ายคลิปและโพสต์เตือน กล่าวด้วยว่า ตอนแรกที่เข้ามา เพราะเจ้าของบ้านไปเรียกตนที่บ้าน บอกว่ามีคนเข้ามาในบ้าน ช่วยมาดูหน่อย พอตนมาดูก็เห็นภาพตามคลิปเลย หญิงคนดังกล่าวนอนดูทีวีไม่ได้สนใจตนเลย แม้ตนจะเดินถ่ายคลิป ก็ยังนอนเฉย เสื้อผ้าก็ถอดออกหมด มีเพียงผ้าเช็ดตัวของเจ้าของบ้านผืนเดียว

ระหว่างนั้นก็แจ้งตำรวจ และตรวจสอบในบ้าน พบมีข้าวของถูกรื้อกระจัดกระจาย แต่ไม่ได้เอาอะไรไป พอคนเริ่มเข้ามามากขึ้น หญิงคนดังกล่าวก็ลุกขึ้นใส่เสื้อผ้าแล้วเดินออกไปเลย จนตำรวจมาถึง ก็ทราบว่าตามไปเจอเดินอยู่ข้างทาง จึงพาตัวไป สภ.อ่าวลึก เพื่อติดตามหาญาติ เบื้องต้นอาจเป็นคนสติไม่ดี แต่ไม่ใช่ชาวบ้านแถวนี้แน่นอน จึงอยากฝากเตือนชาวบ้านหากออกจากบ้านให้ปิดประตูล็อกให้ดี เพราะเกรงจะเกิดเหตุแบบนี้ขึ้นอีก และอยากฝากถึงญาติของหญิงคนนึ้ หรือใครที่มีญาติสติไม่ดี ให้ดูแลให้ดีอย่าปล่อยให้ออกมาแบบนี้ เพราะชาวบ้านที่ไม่รู้จักเขาจะหวาดกลัว เพราะไม่รู้เจตนาที่แน่ชัดว่าเข้ามาเพื่ออะไรกันแน่ 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook