วูดส์เริ่มใจชื้น ภรรยาเริ่มใจอ่อน

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สถานการณ์ชีวิตครอบครัวของ ไทเกอร์ วูดส์ ยอดโปรกอล์ฟหมายเลขหนึ่งของโลก เริ่มกระเตื้องขึ้นเล็กน้อย โดยล่าสุด มีรายงานว่า เอลิน นอร์เดเกรน ภรรยาสาวแสนสวย ชาวสวีเดน พร้อมที่จะอยู่เคียงข้าง ไทเกอร์ วูดส์ ในการบำบัดอาการติดเซ็กซ์ เพื่อแก้ไขปัญหาชีวิตสมรสของทั้งคู่ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ไทเกอร์ เพิ่งออกมาให้แถลงการณ์ยอมรับอย่างหมดเปลือก เกี่ยวกับกรณีที่นอกใจ เอลิน ไปสมสู่กับผู้หญิงคนอื่น ต่อหน้าสื่อมวลชน เป็นครั้งแรก ที่ฟลอริด้า ซึ่งหลังจากเสร็จงานแถลงการณ์ ตัวของไทเกอร์ วัย 34 ปี ได้ไปเล่นเทนนิสด้วยกันกับ
ศรีภรรยา และได้คุยถึงเหตุการณ์ทั้งหมด ที่เกิดขึ้น หลังจากนั้น ทั้งสองคนต่างขับรถของตัวเอง ออกจากสถานที่แถลงการณ์ไป แต่ว่าสุดท้ายแล้ว ทั้งสองก็ขึ้นเครื่องกลับไปด้วยกัน ซึ่งนี่ถือเป็นครั้งแรกที่ทั้ง ไทเกอร์ และ เอลิน ได้คุยกันอย่างจริงๆ จังๆ หลังจากที่เกิดเรื่องตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม แม้ว่า เอลิน ยอมที่จะไปเป็นกำลังใจให้สามีจอมเล่นชู้ ในงานนี้ก็ตาม แต่ทางเพื่อนของ นางแบบสวีดิช ยืนยันว่า การกระทำดังกล่าว ไม่ได้หมายความว่า เอลิน จะยกโทษให้ ไทเกอร์ แต่อย่างใด โดยกล่าวว่า "งานทั้งหมด
ที่จัดขึ้นมาเมื่อวันศุกร์นั้น ทำเพื่อ เอลิน โดยเฉพาะ ซึ่งเธอก็รู้สึกสงสาร ไทเกอร์ และไม่ต้องการให้เขาอยู่อย่างโดดเดี่ยว ในระหว่างการบำบัด แต่การที่ทั้งสองคนจะกลับมาใช้ชีวิตร่วมกันเหมือนเดิมนั้น มันเป็นอีกเรื่อง ซึ่งไทเกอร์ ยังต้อง
พิสูจน์ตัวเองอีกมาก