พิงกี้ รับ คุณแดง เรียกคุยเรื่องต่อสัญญา

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นสาว ฮอต ให้ตามประเด็นได้ตลอดอีกคน กับนางเอกสาวหน้าแขก แห่ง Ch7 พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ที่ แหล่งข่าววงใน เผยว่า สาวพิ้งกี้ โดนคุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์ เรียกเข้าไปคุยเรื่องต่อสัญญา พร้อมโต้ขอกล่าวหาต่างๆทั้งการโกอินเดีย

ในเดือน มีนานี้แน่นอน และคั่ว หนุ่มๆทั้ง นิ้กกี้ หลานชายพี่นกน้อย และยังลือไม่หยุดกับ การคั่วกับหนุ่มเป๊ก สามีนางเอก ธัญญ่า "ความจริงคุณแดงเรียกเข้าคุณแม่เข้าไปคุย กี้ไม่ได้เข้าไปคุยค่ะ เพราะติดถ่ายละคร รักซ่อนรสกำลังจะออนแอร์แล้ว ก็คุยนานค่ะ แต่รายละเอียดต้องถามคุณแดงเอง จริงๆวันนั้น กี้ก็อยากเข้าไปคุย แต่ติดถ่ายละคร และเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ค่ะ" มีโอกาสต่อสัญญาหรือเปล่า "ตอนนี้ ก็ยังมีสัญญาอยู่ค่ะ แต่ มิ.ย.นี้ ก็หมดแล้ว รอให้หมดก่อน แล้วค่อยว่ากันอีกที แล้วกัน" แต่ตอนนี้ กี้ก็ยังอบอุ่น รู้สึกดี และมีความสุข ที่จะอยู่ตรงนี้อยู่ แต่จะเซ็นสัญญาต่อหรือไม่นั้น ยังไงเราก็ยังอยู่ช่อง 7 ไม่ใช่ว่าเราไม่เซ็นแล้ว เราจะไม่ทำงานให้ช่อง "ช่อง 3 มีมาทาบทามไหม " เคยมีค่ะ นานมากแล้ว แต่ตอนนี้ไม่มีแล้วค่ะ" ไปอินเดียเมื่อไหร่ " มีนานี้ค่ะ ไปแน่ๆ

"แล้วเรื่องที่มีข่าวว่า'นิกกี้'หลานชายพี่นกน้อย ผู้จัดการพี่เบิร์ดตามจีบ "อันนี้งงมากเลย กี้ไม่รู้จักคนชื่อนี้เลย กี้รู้จักกับพี่นกน้อย เพราะเล่นคอนเสิร์ตพี่เบิร์ด แต่ไม่รู้จักหลานเขาค่ะ" มีคนเห็นว่า ไปกินข้าวและกอดกับพี่เป๊ก "อีกแล้วเหรอ เหนื่อยๆ ไปกอดอะไรกับใครหรอค่ะ เรื่องพี่เป็กเคลียร์ไปหมดแล้ว กี้จะไม่พูดแล้ว" กลัวคนเข้าใจผิดมั๊ย "เราพูดไปแล้ว ถ้าเกิดใครไม่เข้าใจก็ปล่อยให้เขาคิดไปแล้วกัน เพราะกี้ก็เคลียร์ไปตั้งแต่แรกแล้ว ไม่งั้นถ้ามีข่าวในอินเทอร์เน็ต ว่า กี้ไปโน่นไปนี่ เราก็ต้องมาตอบทุกอย่าง ก็คงไม่ใช่ ใครจะว่ากี้ไปไหนก็แล้วแต่ เราก็พูดความจริง" รู้สึกยังไงบ้างที่ไม่จบสักที "เพราะกี้ยังไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตน กี้จะไปไหน เขาเลยอยากจับคู่ กี้กับใครก็แล้วแต่ ซึ่งตอนนี้ ก็ยังไม่อยากมีแฟน อย่างที่ผ่านมา ก็รู้ๆกันอยู่ เลยไม่อยากจะมีใครทั้งนั้น" "เรื่องความรัก ถ้ากี้มีใครก็คงไม่เปิดเผย ตอนนี้ก็ยังไม่มี ยอมรับว่า เหนื่อยแล้ว ท้อด้วย ก็มีกุ๊กกิ๊กบ้าง ชีวิตจะได้แจ่มใส แต่ยังไม่ใช่แฟน เพราะเรายังไม่เลือกใคร