สุเทพปัดพรรคร่วมเดินทางไปพบทักษิณ

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกรัฐมนตรี ด้านความมั่นคง ในฐานะ เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึง การรับประทานอาหารกับแกนนำพรรคร่วมรัฐบาลวานนี้ว่า มี นายสุวิทย์ คุณกิตติ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในฐานะ หัวหน้าพรรคกิจสังคม และ นายวรรณรัตน์ ชาญนุกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ในฐานะหัวหน้าพรรครวมใจไทย
ชาติพัฒนา เท่านั้น ที่เป็นพรรคร่วมรัฐบาล ส่วนคนอื่นเป็นผู้ใหญ่ที่ให้ความเคารพนับถือ และอยากฟังจากปากตนว่า เตรียมรองรับสถานการณ์อย่างไรบ้าง เมื่อตนชี้แจงทั้งหมด ก็มั่นใจ พร้อมกับ อวยพรให้ตนทำงานได้สำเร็จ ทั้งนี้ยืนยันว่า ไม่มีเรื่องที่ พรรคร่วมรัฐบาล เตรียมเดินทางไปพบ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เพื่อพูดคุยเรื่องการเปลี่ยนขั้วรัฐบาล ซึ่งตนมองเรื่องดังกล่าวเป็นเพียงแต่ข่าวลือ

นอกจากนี้ นายสุเทพ กล่าวอีกว่า ตนไม่ทราบรายละเอียด กรณีที่ ศาลอาญา มีคำสั่งให้ส่งตัว นายไมเคิล ไบรอัน สมิธ สัญชาติอังกฤษ อดีตผู้จัดการแผนกทรัพยากรบุคคล บริษัท ลิมิตลิส สำนักงานใหญ่ นครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เป็นผู้ร้ายข้ามแดนให้กลับไปดำเนินคดีที่ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เพื่อแลกกับการส่งตัว พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร กลับให้ไทย