ฟลุค เดอะสตาร์ เซ็งข่าวกิ๊ก ไอซ์ ศรัณยู ยันไม่สนิท

ฟลุค เดอะสตาร์ เซ็งข่าวกิ๊ก ไอซ์ ศรัณยู ยันไม่สนิท

ฟลุค เดอะสตาร์ เซ็งข่าวกิ๊ก ไอซ์ ศรัณยู ยันไม่สนิท เกี่ยวกับ พชร ธรรมมล

งานเข้าอีกแล้วสำหรับหนุ่มน้อยจากบ้านเดอะสตาร์

"ฟลุค เดอะสตาร์" หรือ "พชร ธรรมมล" ที่ล่าสุดก็มีข่าวว่ากำลังกิ๊กกั๊กอยู่กับหนุ่มนักร้องเสียงดีอย่าง "ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช" ซึ่ง ดูเหมือนว่าไม่ว่าจะกี่ครั้งต่อกี่ครั้งภาพลักษณ์ที่ออกมาในด้านเกย์เก้งของ หนุ่มฟลุคนั้นก็ไม่เคยน้อยลงเลยแม้แต่น้อย แถมยังเพิ่มทวีคุณขึ้นเรื่อยๆ งานนี้เรียกได้ว่าใครเป็นหนุ่มฟลุคก็คงแอบกลุ้มใจอยู่ไม่น้อย แต่ยังไงก็แล้วแต่หนุ่มฟลุคก็ยังมีสปิริตออกมาตอบปฏิเสธอย่างทันควันบอกว่า ตนกับหนุ่มไอซ์นั้นไม่มีอะไรในกอไผ่จริงๆ

มีข่าวว่าฟลุคกิ๊กกับไอซ์-ศรัณยู
"ได้อ่านแล้วครับ ก็แรงครับ รู้สึกขำด้วยแล้วโกรธด้วย แต่โกรธมากกว่า"

กับไอซ์สนิทสนมมากแค่ไหน
"ไม่เลยครับ คือฟลุคมีพินเขาเพราะว่าเขาอยู่ในกรุ๊ปเดียวกัน จริงๆ ก็จะมีชิน น้องแก้ม หมอโอ๊ค จะคุยในห้องรวมมากกว่า ก็เจอกันที่ตึกเดินสวนกันแค่นั้นเองครับ"

ได้คุยกับไอซ์บ้างหรือยังตั้งแต่มีข่าว
"ได้คุยครับ เขาก็เครียดแล้วก็โกรธครับ เขาเป็นห่วงฟลุคด้วยเพราะว่าฟลุคก็เพิ่งมีข่าวกับพี่อ๊อฟครับ แล้วในข่าวมันแรงมากว่าไปต่างจังหวัดแล้วมีอะไรกัน ช่วงแรกโกรธมาก แต่ฟลุคก็บอกว่าฟลุคยังเป็นน้องพี่นะ พี่เขาก็เป็นพี่ชายฟลุค"

เคยไปไหนด้วยกันมั้ย
"ไม่เลยครับ ไม่เคยไปเลย คือเราโทรคุยกันครั้งแรกคือตอนที่มีข่าวนี้ พี่ไอซ์ก็พิมพ์บอกในห้องรวมในบีบีว่ามีข่าวแบบนี้ ฟลุคก็อยากรู้ว่ามันเป็นยังไง เลยโทรคุยกับพี่เขา แฟนคลับได้อ่านข่าวนี้มั้ยก็มีครับ แต่เป็นส่วนน้อยที่ได้อ่าน"

เหมือนข่าวตอกย้ำภาพเกย์กลัวมั้ย
"ไม่ครับ แต่ว่ามันโกรธมากกว่า อย่างตอนที่มีข่าวกับพี่อ๊อฟมีภาพออกมา คือฟลุคไปงานกับเขาแล้วยังเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมาได้ แต่อันนี้เหมือนกับเขียนขึ้นมามั่วๆ เลยครับ แล้วมันก็เสียหายมาก"

ผู้ใหญ่ว่าไงบ้าง
"เรื่องยังไม่ถึงพี่เขาครับ ส่วนใหญ่มีคนที่อยู่ใกล้ตัวฟลุค ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนๆ หรือว่าแฟนคลับบางคนที่เขารู้จะมาคุยกับฟลุคมากกว่า รวมถึงเพื่อนๆ ที่ทำงานด้วยกัน"

เขาบอกมั้ยว่าทำไมคิดว่าอ่านแล้วเป็นเรา
"ก็คือในข่าวเขียนว่ามีข่าวเป็นเกย์ตั้งแต่แข่งขัน"

ฝากบอกอะไรมั้ย
"จริงๆ อยากฝากบอกเยอะมากเลยะครับ แต่ยังไงก็ขอบคุณมากเลยนะครับ"

 

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด