ต่าย ชัชฎากรณ์sexyไร้ลิมิตปกนิตยสารZOO

ต่าย ชัชฎากรณ์sexyไร้ลิมิตปกนิตยสารZOO
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เซ็กซี่ หวาน ซะจนละลายใจหนุ่มๆ สำหรับ ต่าย-ชัชฎาภรณ์ ธนันทา บนปกนิตยสาร ZOO นิตยสารผู้ชายรายสัปดาห์จากประเทศอังกฤษ เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ซึ่งดูว่าสาว ต่าย จะชื่นชอบแฟชั่นเซตนี้เป็นพิเศษ ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า

"ใช่ (ลากเสียงยาว)ดูมีอะไรที่แตกต่างจากคราวที่แล้ว หรือจากที่เคยๆถ่ายมา คือ ตอน ZOO โทรมาเนี่ย ต่ายก็บอกว่าจะดีหรอคะ ถ่ายอีกแล้วหรอคะ ตอนแรกเราก็บอกว่าอยากได้แบบ คาวบอย คาวเกิร์ล เพราะยังไม่เคยถ่าย แต่พอดีจังหวะมันใกล้ช่วงวาเลนไทน์ ก็ลองคุยกันว่าลองเป็นคอนเซ็ปต์วาเลนไทน์มั้ย ก็เลยเอาเป็นวาเลนไทน์เลยดีกว่า "

พร้อมเผยถึงแบบความรักให้หนุ่มๆ ได้ฟังว่า "ต่ายมักบอกกับเพื่อนเสมอว่า อย่าไปยึดติดกับคำเพียงคำเดียว ไม่มีใครบอกได้ไม่มีใครสรุปได้ว่ารักคืออะไร แต่อยากให้ใช้ความรู้สึกมากกว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่เรารู้สึกดีกับใครสักคน ให้ลองประมวลความรู้สึกดูว่าเป็นยังไงบ้าง เช่น เป็นห่วงเค้ามั้ย หรือแค่เป็นเค้าหัวเราะเราก็ยิ้มได้แล้ว คืออย่าไปมัวใส่ใจกับคำว่ารัก มาใส่ใจกับความรู้สึกดีกว่า คือต่ายใส่ใจกับอะไรแบบนี้มากกว่า คำๆเดียว คำว่ารักใครๆก็พูดได้ แต่ความรู้สึกเนี่ยไม่ค่อยจะแบ่งให้กันซักเท่าไหร่เลย งกกันเหลือเกินความรู้สึกเนี่ย " ส่วนเรื่องแต่งงาน "จะบอกว่าไม่คิดเลยก็เป็นไปไม่ได้ เอาเป็นว่าเคยคิดแล้วกัน แล้วถ้ามันจะมีก็ได้ ไม่ใช่สิ่งที่เลวร้าย แต่ก็ไม่อยากไปยึดติดกับคำว่าชีวิตคู่ต้องแต่งงาน เพราะรู้สึกว่ามันไม่มีอะไรแน่นอน ไม่ว่าจะคบกันมานานแค่ไหน จะคนในวงการหรือนอกวงการ เวลาไม่ได้ช่วยอะไรเลย คบกัน 7 ปี ก็เลิกกันได้ แต่งงานมีลูกกัน 2-3 คน ก็เลิกกันได้ ต่ายเลยไม่ค่อยยึดติดกับคำนี้อีกแล้ว"