''บี-เคลลี่'' ยังไม่พร้อมแต่ง

ปัดดูชุดเจ้าสาวแค่เดินแบบ

เรียกว่าหวานจนน้ำตาลเรียกพี่กันเลยระหว่างคู่รักหนุ่ม เคลลี่ ธนะพัฒน์ กับนางแบบสาว บี-น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์ ที่ควงคู่กันไปออกงาน ช้าง สปาร์คลิ่ง วาเลนไทน์ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ แล้วมีการหอมแก้มกันบนเวทีด้วย แหม...หวานกันขนาดนี้เลยต้องถามไถ่ถึงข่าวดีเรื่องงานวิวาห์ว่าจะมีกับเขาหรือยัง

เคลลี่ กล่าวว่า เราคบกันมาตั้งหลายปีแล้ว เรื่องวันพิเศษก็พยายามจะทำทุกวันเป็นวันพิเศษ ไม่ใช่ว่าปีหนึ่งผ่านมา พอวันวาเลนไทน์ให้ดอกไม้ก็จบ ตลอดปีไม่สวีทไม่อะไรเลย ปีนี้เองก็หวังว่าจะเป็นการเริ่มต้นในทางที่ดีในเรื่องงาน เรื่องความรักก็ดีอยู่แล้วเพราะตอนนี้จะ 4 ปีแล้วครับ แต่ผมยังไม่มีแพลนอะไรส่วนมากคิดแต่เรื่องงานและเก็บทรัพย์ครับ ...วางแผนว่าอีกกี่ปีจะแต่งงาน?... ไม่เลยครั เมื่อพร้อม อาจจะเพราะเป็นคนที่ไม่ได้วางแผนอะไรมาก เรื่องแต่งงานก็ยังไม่ได้คิดว่าต้องปีนี้อายุเท่านี้ แต่คิดถึงเมื่อวันหนึ่งว่าช่วงนี้เป็นจังหวะที่เราน่าจะแต่งกันแล้วก็คงแต่งเมื่อนั้น ผมเองก็ไม่รู้ว่าความพร้อมต้องมีอะไรนะ ตอนนี้ก็พร้อมนะแต่งงานได้ แต่มันยังไม่ใช่เวลา เรื่องความรักก็ถือว่าพร้อม แต่เรื่องงานโดยบีก็เป็นผู้หญิงด้วย เขายังเป็นนางเอกอยู่ วันหนึ่งเขาแต่งงานบทบาทเขาจะเปลี่ยนไปหรือเปล่า คนดูจะรับเขาเล่นบทนี้ได้ไหม เราต้องให้เกียรติเรื่องงานเขา นี่คือสิ่งที่เขาสร้างมาหลายปีแล้วเขารัก ส่วนเราไม่ค่อยเสียเปรียบเพราะเป็นผู้ชาย แต่อยากให้เขาเต็มที่จนกว่าเขาจะพร้อมครับ ...แล้วทางครอบครัวทั้งสองมีเร่งเรื่องแต่งงานไหม?... ไม่เร่งครับ ค่อนข้างจะใจกว้าง ซึ่งผมโชคดีที่ครอบครัวผมทั้งหมดชอบน้องบีมาก น้องบีเป็นคนน่ารัก แต่ถ้าแต่งงานแล้วก็ไม่ได้อยากรีบมีครอบครัวเลย ต้องพร้อมหลายอย่างดูแลลูกไปจนโตเรื่องยาวเลยครับ

ด้าน บี-น้ำทิพย์ กล่าวว่า ถ้าพูดจริง ๆ เราคบกันก็แฮปปี้ ตอนนี้ก็ไปเรื่อย ๆ มากกว่า แต่ชีวิตก็มีความสุข ไม่ได้รีบร้อนอะไร ...แต่มีข่าวว่าบีให้ ดีไซเนอร์มาดูแบบชุดแต่งงาน?... ไม่มีค่ะ แต่อาจจะเพราะเพิ่งไปเดินแบบมา แต่มีคนจองแล้วหลังจากไปเดินมาว่าจะออกแบบให้นะ จะมีช่างแต่งหน้าให้ ก็มีคนเสนอแล้วค่ะ แต่ถ้าแต่งเองก็ชอบแบบที่เรียบง่ายมากกว่าค่ะ รอให้ถึงก่อนจะได้รู้ว่าเป็นยังไงค่ะ ที่บ้านบีก็ไม่เร่งค่ะแล้วแต่เราสองคนมากกว่า.

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด