โปรสาวพร้อมดวลสวิงฮอนด้าฯ

ยอดโปรหญิงแอลพีจีเอออกรอบฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการครบ พร้อมลงแข่งขันรายการ ฮอนด้า-พีทีที แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2010 ด้านนักกอล์ฟไทยไม่หวั่นตั้งเป้าโชว์ผลงานเต็มที่ในแมตช์แรกของแอล พีจีเอทัวร์ที่จะเปิดฉากดวลวงสวิงในวันพฤหัสบดีนี้ ชิงเงินรางวัลรวม 1.3 ล้านดอลลาร์ สหรัฐ (ประมาณ 45 ล้านบาท) ที่สนามสยามคันทรี คลับ พัทยา โอลด์ คอร์ส โดยเป็นการประชันฝีมือของยอดโปรหญิงที่มีอันดับเงินรางวัลสะสมสูุด 50 อันดับแรกของแอลพีจีเอ และนักกอล์ฟรับเชิญจากผู้สนับสนุนรายการอีก 10 คน แข่งขันกัน 72 หลุม ไม่มีการตัดตัว

ทั้งนี้ยอดโปรกอล์ฟ 50 อันดับแรกของแอลพีจีเอเดินทางมาถึงพัทยาครบทุกคนและทำการฝึกซ้อมอย่างพร้อมเพรียง นำโดย มิเชล วี โปรชื่อดังของโลกวัย 20 ปีที่เพิ่งคว้าแชมป์รายการ ลอรีนา โอชัว อินวิเตชันแนล และมาเยือนประเทศไทยเป็นครั้งแรก, ลอเรนา โอชัว แชมป์เก่าชาวเม็กซิกัน และพอลลครีมเมอร์

ทางด้าน 5 นักกอล์ฟฝีมือดีของไทยที่จะเข้าชิงชัยในการแข่งขัน ฮอนด้า-พีทีที แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2010 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วิรดา นิราพาธพงศ์พร, รัศมี กัลยาณ มิตตา, นนทยา ศรีสว่าง, ธิฎาภา สุวัณณะ ปุระ และเอรียา จุฑานุกาล ต่างมุ่งมั่นที่จะทำผลงานให้ดีที่สุด

เรื่องล่าสุดของหมวด กีฬา

ดูหมวด กีฬา ทั้งหมด