''โกโก้'' ขึ้นแท่นผู้จัดการ ''กบ''
กะควงมาเปิดตัวว่าเป็นผู้จัดการส่วนตัวคนใหม่ของสาว กบ-พิมลรัตน์ พิศลยบุตร ในงาน เปิดตัว พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ เน็ต ดีไซน์ ซะหน่อย แต่ โกโก้-นิรุณ ลิ้มสมวงศ์ กลับต้องมาเจอคู่ปรับเก่าอย่าง เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตต์ แทน เจ้าตัวเลยให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า
จริง ๆ ก็ไม่ได้ตั้งใจว่าจะเปิดตัว แต่เราเสนอทางออแกไนซ์ว่าจะเอาน้องกบมาเดินแบบด้วย แต่น้องกบโตกว่าคนอื่น ๆ เลยไม่ได้มา จริง ๆ ก็เพิ่งจะมาเริ่มดู ๆ คิวงานให้น้องกบ แล้วก็ยังไม่ได้เซ็นสัญญาอะไร เป็นสัญญาใจกันไปก่อน ทำไมถึงมาดูคิวงานให้น้องกบ? ก็งงเหมือนกันว่าทำไมคุณแม่ไว้ใจ แต่เาที่ทราบคือคุณแม่น้องกบไม่ได้ทำงานด้านนี้โดยตรง ท่านเริ่มเหนื่อยแล้ว ก็เลยอยากให้คนที่ทำงานตรงนี้มาช่วยดู ปกติเห็นโก้ดูแต่ดาราใหม่ ๆ? ยอมรับว่าการดูดาราใหม่ ๆ กับดาราที่เคยมีผลงานมาแล้วต่างกันมาก แล้วก็ตื่นเต้นมาก ตอนแรกก็ไม่กล้ารับปาก เพราะกลัวจะทำได้ไม่ดี แต่คุณแม่กบเป็นคนพูดตรงมาก เราก็เลยลองดู แล้วเรื่องสายป่านไปถึงไหนแล้ว? ยังดูแลตามสัญญาที่เหลืออยู่ แต่ก็ไม่ได้คุยกันเลย กลัวจะพูดจาไม่ดีใส่กันอีก ส่วนงานอีเวนท์ก็ไม่มีเข้ามาทางโก้เลย เพราะเขาบอกว่าจะรับงานเอง เลยโทษว่างานหดไม่ได้ ถ้ามีเข้ามายังไงโก้ก็รับให้ ถามว่าทำไมไม่ทำการยกเลิกสญาไปเลย ถ้ายกเลิกง่าย ๆ จะเซ็นทำไม เพราะถ้าเกิดจะยกเลิกกันก็ต้องเสียค่าปรับ ซึ่งเขาก็ไม่ยอม
วันนี้ได้มาเจอพี่เอด้วย? ตกใจมาก เพราะทางออแกไนซ์ไม่ได้บอกเลยว่าคุณเอจะมา แต่งานก็คืองาน ต่างคนก็ทำงานของตัวเองไป นั่งโต๊ะใครโต๊ะมัน ถามว่าได้คุยกันไหม จะคุยกันได้ยังไงล่ะครับ คนเคยมีปัญหากันขนาดนี้ กลัวว่าพี่เอจะมาฉกใครไปอีกไหม? ก็มีสัญญาหมดทุกคนแล้วนะครับ ถ้าฉกอีกก็แย่ครับ แล้วน้องทุกคนก็น่ารักครับ ไม่คิดว่าจะเป็นแบบนั้นอีก.