นศ.เทคโนปทุมโดนยิงดับ1คาปั๊มคลองหลวง

นศ.เทคโนปทุมโดนยิงดับ1คาปั๊มคลองหลวง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พ.ต.อ.สุรพงษ์ ถนอมจิตร ผกก.สภ.ปากคลองรังสิต กล่าวว่า ได้เกิดเหตุยิงกันตายขึ้น โดยจากการสอบสวนเบื้องต้นจากผู้อยู่ในที่เกิดเหตุการณ์ ทราบว่า ขณะที่ น.ศ. โรงเรียนเทคโนโลยีปทุมธานี 2 คน ทราบชื่อคือ นายเจนณรงค์ พิมพ์ดี ซึ่งเป็นผู้ขับขี่ และ นายเศกสิทธิ์ วงเวียน ซึ่งทั้งคู่เรียนอยู่ปี 2 แผนกอิเล็กทรอนิกส์ ปวช. ปี 2 ขับขี่ จยย. ทะเบียน วศธ 317 เพื่อเดินทางไปเรียนหนังสือที่ ร.ร. ระหว่างทางข้ามคลองเปรมประชากร มีคนร้าย 2 คน ขี่จยย. ฮอนด้าเวฟ 100 เป็นพาหนะ ขับไล่มาด้านหลัง และใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิด ยิงใส่ นายเศกสิทธิ์ 1 นัด จน จยย. ล้มลงและทำให้นายเศกสิทธิ์ เสียชีวิตทันที

อย่างไรก็ตาม คาดว่า เหตุดังกล่าว น่าจะมาจากที่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เกิดเหตุ น.ศ.ช่างกล สองสถาบัน รวมทั้ง เทคโนโลยีปทุมธานี ก่อเหตุขว้างระเบิดใน ร.พ. เพื่อทำร้ายคู่อริ คือ น.ศ.เทคโนดุสิต และก็มีเหตุประกบยิง น.ศ.เทคโนโลยีดุสิต ดับ ตามมาอีกเหตุ ซึ่งอาจจะเกี่ยวข้องกับเหตุล่าสุด เพื่อแก้แค้นเพื่อนร่วมสถาบันก็เป็นได้ ซึ่งตำรวจกำลังเร่งล่าตัวคนร้ายต่อไป

ต่อมาพ.ต.อ.สุรพงษ์ ถนอมจิต ได้นำนายบุญส่ง วงศ์เวียน อายุ 57 ปี ซึ่งเป็นพ่อผู้ตายมาสอบสวนได้ความว่าผู้ตายเคยถูกไล่ฟันมาครั้งหนึ่งแล้วและได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ขึ้นรถกลับบ้านไปซึ่งครั้งนั้นก็เป็นนักเรียนคู่อริที่มีเรื่องกันมา และไม่นึกว่าลูกชายจะมาถูกยิงตายในสาเหตุเพราะนักเรียนต่างสถานบันมาไล่ตีกันแล้วตามมายิงถึงแก่ชีวิตแบบนี้มันไม่ถูกต้องซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องเข้ามาดูแลจุดนี้ด้วย