คณะตำรวจจากมาเลย์ฯ จัดคาราวานเที่ยวไทย

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

คณะตำรวจมาเลเซีย จัดขบวนคาราวานท่องเที่ยว ด้วยรถยนต์กว่า 30 คัน พาครอบครัวเดินทางเข้ามาท่องเที่ยว ใน จ.สงขลา ช่วงเทศกาลตรุษจีนและวาเลนไทน์ ระหว่างวันที่ 13-15 ก.พ. โดยเดินทางถึง อ.หาดใหญ่ เมื่อช่วงเที่ยงของวันนี้ โดยมีตำรวจไทย คอยดูแลอำนวยความสะดวกระหว่างการเดินทาง และตลอดทั้ง 3 วัน คาราวานท่องเที่ยวของตำรวจมาเลเซีย จะตระเวนเดินทาง
ไปท่องเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ใน จ.สงขลา เพื่อพักผ่อนในช่วงเทศกาลตรุษจีน และวาเลนไทน์ และนับเป็นครั้งแรก ที่มีการจัดคาราวานของตำรวจมาเลเซียขบวนใหญ่ เข้ามาท่องเที่ยวใน จ.สงขลา

ขณะที่ บรรยากาศการท่องเที่ยวใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เริ่มคึกคักมากขึ้น เพราะมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ทั้ง มาเลเซียและสิงคโปร์ ทยอยเดินทางมาร่วมเฉลิมฉลอง เทศกาลตรุษจีน ใน อ.หาดใหญ่ และเข้าพักตามโรงแรมต่าง ๆ อย่างไรก็ตาม กรุ๊ปทัวร์นักท่องเที่ยว จากมาเลเซียและสิงคโปร์ ส่วนใหญ่
จะเดินทางมาในวันพรุ่งนี้ หลังเสร็จพิธีเซ่นไหว้ ขณะที่ โรงแรมทุกแห่งใน จ.สงขลา ที่มีอยู่กว่า 1 หมื่นห้อง ถูกจองเต็มล่วงหน้าไปจนถึงวันที่ 20 ก.พ. และเป็นเทศกาลตรุษจีน ที่คึกคักที่สุด ในรอบ 6 ปี เป็นผลมาจากสถานการณ์ความไม่สงบ เบาบางลงและนักท่องเที่ยวมั่นใจในความปลอดภัยมากขึ้น