มือปาอึนอนห้องขังคืนแรกหลับสบายไม่เครียด

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นายไพโรจน์ แต่สุวรรณ์ ผู้อำนวยการสถานกักขังกลางจังหวัดปทุมธานี เปิดเผยถึง การควบคุมตัว นายวิวิทวิน เตียวสวัสดิ์ อายุ 43 ปี ผู้ต้องหาคดีปาสิ่งปฏิกูลใส่บ้านายกรัฐมนตรี หลังถูกจับกุมวานนี้ และศาลมีคำสั่งกักขังเป็นจำนวน 5 วัน ว่า ตลอดคืนที่ผ่านมา ผู้ต้องหา นอนหลับตามปกติ และในช่วงเช้าก็รับประทานอาหารได้ตามปกติ เช่นผู้กักขังทั่วไป โดยหลังจากรับตัวแล้ว เจ้าหน้าที่สถานกักขัง จะมีการเจรจาพูดคุยกับผู้ต้องหา เพื่อให้ผู้ต้องหา ปรับทุกข์ แต่ผู้ต้องหารายนี้ ไม่มีความทุกข์อะไรระบายกับเจ้าหน้าที่ ยังยิ้มแย้มและพูดคุยกับเพื่อนผู้ถูกกักขังด้วยกันปกติและผู้ต้องขัง มีกำหนดปล่อยตัว ในวันที่พุธที่ 17 ก.พ.นี้ ซึ่งที่ผ่านมา สถานกักขังนั้น รับผู้คุมขัง จำนวนไม่ต่ำกว่า 20 คนต่อวัน ซึ่งมีจำนวนมเพิ่มมากขึ้น แต่ส่วนใหญ่เป็นคดียาเสพติด หรือ เมาแล้วขับ คดีปาสิ่งปฏิกูล เพิ่งมีเป็นครั้งแรก

อย่างไรก็ตาม สำหรับบรรยากาศบ้านายกรัฐมนตรี ก็ได้มีการเพิ่มกำลังเจ้าหน้าที่ดูแลมากขึ้น โดยทางด้าน สน.ทองหล่อ มีการจัดกำลัง
สายตรวจ เข้ามาตรวจสอบถี่มากขึ้นจากเดิม ซึ่งการจับกุมครั้งนี้ ผู้ต้องหาให้เหตุผลว่า ไม่ได้รับการดูแลจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงก่อเหตุ
กับบ้านายกรัฐมนตรี