เสื้อแดงสลายตัว 12ก.พ.บุกปปช.

เสื้อแดงสลายตัว 12ก.พ.บุกปปช.

เสื้อแดงสลายตัว 12ก.พ.บุกปปช. เกี่ยวกับ ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

กลุ่มคนเสื้อแดงสลายการชุมนุมหน้า สตช. โดยไม่มีเหตุการณ์แรงเกิดขึ้น นัดต่อไปเตรียมบุกไปทวงถามคดี ที่เกี่ยวกับ ปชป.ทุกคดีที่ ป.ป.ช. วันที่ 12 ก.พ.นี้

กลุ่มผู้ชุมนุมแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) ได้ยุติการชุมนุมแล้วตามกำหนดเวลา 18.00 น. หลังจากที่ นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ 1 ใน แกนนำ นปช. ขึ้นเวทีปราศรัยระบุว่า ภายหลังวันที่ 15 - 26 ก.พ. นี้ รัฐบาลจะดำเนินการกดดันกลุ่มคนเสื้อแดง เพื่อนำไปสู่ความรุนแรง ทั้งการตรวจค้นรถคนเสื้อแดง และอาจมีกระแสข่าวการขนอาวุธ โดยพยายามโยงว่า เป็นคนเสื้อแดง นอกจากนี้ยังเชื่อว่า ก่อนวันที่ 26 ก.พ. ซึ่งเป็นวันตัดสินคดียึดทรัพย์ 7.6 ล้านบาทของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี จะมีความเคลื่อนไหวของกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย

ทั้งนี้ภายหลังแกนนำประกาศสลายการชุมนุม กลุ่มผู้ชุมนุมต่างแยกย้ายกันกลับบ้านอย่างพร้อมเพรียง และเปิดการจราจรบริเวณถนนพระราม 1 ด้านสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อให้สัญจรไปมาได้ตามสะดวก อย่างไรก็ตามใน วันที่ 12 ก.พ.นี้ กลุ่มคนเสื้อแดง จะเดินทางไปทวงถามความคืบหน้ากรณีคดีที่เกี่ยวข้องกับพรรคประชาธิปัตย์ทุกคดี ที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ต่อไป

เรื่องล่าสุดของหมวด การเมือง

ดูหมวด การเมือง ทั้งหมด