ทาทา โต้ภาพหลุด พี่หมอ

ทาทา โต้ภาพหลุด พี่หมอ

ทาทา โต้ภาพหลุด พี่หมอ เกี่ยวกับ คอนเสิร์ต

ยัน ไม่คิดหมั้นรอบ 2

ทำเอาหลายคนทักว่าช่วงนี้นักร้องสาว อมิตา ทาทา ยัง ดูสวยขึ้นผิดหูผิดตา เพราะนอกจากจะผอมลงแล้วยังหันมาเปลี่ยน ลุคหั่นผมสั้นอีก แต่เจ้าตัวก็ยืนยันว่าไม่ได้ไปทำอะไรเป็นพิเศษ ส่วนเรื่องภาพหลุดคู่กับพี่หมอเจ้าตัวลั่นไม่ได้ทำอะไรเสียหาย ยืนยันยังไม่คิดเรื่องแต่งงาน

ทาทา เผยว่า "ที่ผอมลงเพราะว่าทำงานหนักแล้วก็ออกกำลังกายด้วย เพราะตอนนี้กำลังเตรียมทัวร์คอนเสิร์ตในเอเชีย ก็เสร็จไปประมาณ 60 เปอร์เซ็นต์แล้ว เท่าที่ทราบนอกจากญี่ปุ่น ก็ยังมีอีก 6 ประเทศ ซึ่งแฟนคลับที่ญี่ปุ่นให้การตอบรับดีมาก อย่างล่าสุดที่ไปอินโดนีเซียเขาก็ตามไป เลยคิดว่าจะแปลเพลงเป็นภาษาญี่ปุ่นไปเซอร์ไพร้ส์แฟน ๆ ที่นู่น"

ดูแลตัวเองยังไงบ้าง? "ไม่ได้ทำอะไรเป็นพิเศษ แค่ทานอาหารให้ครบห้าหมู่ แล้วก็ออกกำลังกาย ที่เห็นตอนนี้เปลี่ยนลุคใหม่ เพราะทาทาคิดว่าเราเป็นศิลปิน ก็ควรจะเปลี่ยนสไตล์ตัวเองไปเรื่อย ๆ ค่ะ"

พี่หมอชมบ้างหรือเปล่า? "คนเรามันต้องมั่นใจในตัวเองก่อน คนอื่นจะว่ายังไงก็ไม่เป็นไร"

มีข่าวว่ามีคนดึงภาพสวีทของเรากับพี่หมอจากเฟซบุ๊ก? "ทาทาไม่ทราบค่ะ เพราะยังไม่ได้เห็น ปกติเราก็แค่ถ่ายรูปคู่กัน ไม่ได้ทำอะไรเสียหาย แล้วก็ไม่ได้คิดมากกับเรื่องนี้ ส่วนข่าวเรื่องหมั้นหรือแต่งงาน ยืนยันค่ะว่ายังไม่หมั้นแล้วก็ ยังไม่คิดจะแต่งด้วย ถ้าแต่งแล้วจะบอก ตอนนี้ทาทายังแฮปปี้กับทั้งงานและก็ความรัก ชีวิตมีความสุขมากค่ะ"

วาเลนไทน์นี้จะควงพี่หมอไปไหน? "ธรรมดามากค่ะ ไม่ได้หวือหวาอะไร เราใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายและแบบพอเพียง

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด