อร่อยเด็ดกับซิตี้แบงก์

12 เมนู 12 ร้านดัง เพียง 12 บาท

ฉลองครบ 12 ปี บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ 12th แอนนิเวอร์ซารี ซิตี้ พรีวิลเลจ ไดนิ่ง แบบไม่ธรรมดา ด้วยการนำเสนอ 12 เมนูความอร่อยจาก 12 ร้านเด็ดในราคาเพียงเมนูละ 12 บาท การันตีความอร่อยโดย ซิตี้ ไดนิ่ง กูรู ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ พร้อมได้แบรนด์ แอมบาส ซาเดอร์ คนล่าสุดอย่าง ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ มารังสรรค์เมนูของหวานให้สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ได้ลิ้มชิมรส เมื่อเร็ว ๆ นี้ที่โรงแรมเอส 31 สุขุมวิท 31

12 เมนูเด็ดภายใต้การตกแต่งจานฝีมือ ม.ล.จิราธร จิรประวัติ ฟู้ดสไตลิสต์คนดัง ทยอยเสิร์ฟให้สมาชิกบัตรเครดิตได้ลิ้มชิมรส โดยมีซิตี้ ไดนิ่ง กูรูให้ความรู้และแนะนำอาหารแต่ละเมนูที่คัดสรรมาอย่างดี ปิดท้ายกับเมนูของหวาน ฟังก์กี้ มิกซ์เบอร์รี่ ครัมเบิล ที่ได้ เคน-ธีรเดช หรือครูกุ๊กของสาว ๆ มาสาธิตให้ชม พมเสิร์ฟให้ลิ้มลองกันถึงโต๊ะ

น.ส.วรลักษณ์ตุลาภรณ์ ผอ.ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิต ธ.ซิตี้แบงก์ กล่าวว่า ซิตี้แบงก์พยายามสรรหากิจกรรมและสิทธิประโยชน์ในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อสนองความต้องการของสมาชิกให้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมสนุก ๆ ส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำ ที่พักสุดหรู รวมถึงส่วนลดร้านอาหารในต่างประเทศ ซึ่ง ซิตี้แบงก์ เพิ่งได้รับรางวัล เฟเวอ ริท เครดิต การ์ด ในส่วนของบัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่นกับร้านอาหารทั่วประเทศดีที่สุดจากนิตยสาร บีเค แมกกาซีน โดยการโหวตของผู้อ่านนิตยสารที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบในเรื่องการทานอาหารพร้อมมองหาส่วนลดที่คุ้มค่า

เพื่อเป็นการฉลองครบ12 ปี แอนนิเวอร์ซารี ซิตี้ พรีวิลเลจไดนิ่ง ได้คัดสรร 12 เมนูจาก 12 ร้านดังมาให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยในราคาเพียงเมนูละ 12 บาท (เมื่อทานอาหารครตามเงื่อนไข) ประกอบด้วย หมี่ผัดฮ่องกง จากร้านฮองมิน, ทงคัตซึเซ็ท จากร้านซากุระ, ปากหม้อผักไต้หวันผัดกระเทียมสดน้ำมันหอย จากร้านเวียตคูซีน, โซบะเย็นเทมปุระ จากร้าน นิปปอนไก, ส้มตำไทยไข่เค็ม จากยำแซ่บ, เกี๊ยวห่อชีสและส้มตำข้าวโพด จากร้านมิกซ์, ขนมผักกาดจากฮั่วเซ่งฮง, เสี่ยงหลงเปา จากซั่งไห่เสี่ยวหลงเปา, เกี๊ยวฮ่อง กง จากครัวเจ๊ง้อ, หอมทอด จากร้านโทนี่ โรม่าส์, ข้าวเหนียวหมูย่างจิ้มแจ่ว จากเกร ฮาวด์คาเฟ่ และกาแฟเย็นจากแบล็คแคนยอน ถึง 30 เม.ย. 2553 นักชิมทั้งหลายไม่ควรพลาด ผอ.ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิตกล่าว.

เรื่องล่าสุดของหมวด สังคม

ดูหมวด สังคม ทั้งหมด