แดนคุยสาวนอกวงการอึ้งแฟนคลับด่าปาย

แดนคุยสาวนอกวงการอึ้งแฟนคลับด่าปาย
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกว่าเข้าขั้นคาสโนว่าตัวพ่ออีกคน สำหรับผู้กำกับมือใหม่ นายแดน - วรเวช ดานุวงศ์ ที่ตอนนี้กำลังมีข่าวกับสาวๆไม่เว้นแต่ละวัน แถมยังแทงกั๊ก ไม่ยอมรับว่าใครเป็นตัวจริงสักคน ไม่ว่าจะเป็นอดีตเพื่อนสนิทอย่างเบนซ์ - มนัญญา หรือนางเอกสาวจาก 32 ธันวา ปาย - วิรัลพัชร หรือสาวโบว์ จากละครกุหลาบซ่อนหนาม ที่นายแดนเล่นจริง จูบจริง และมีข่าวว่า กำลังตามขายขนมจีบอยู่ด้วย แต่ถามไปถามมา นายแดนกลับบอกว่า ทั้ง 3 สาวนี้ ไม่มีใครที่จะมาอยู่ในหัวใจ เพราะว่า ตอนนี้กำลังคุยอยู่กับสาวนอกวงการ ที่บอกว่า ยังไม่พร้อมเปิดตัวซะงั้นขอถามถึงเรื่อง 3 สาว น้องปาย น้องโบว์ และก็เบนซ์ เพราะว่า เมื่อวานเขาไปร่วมงานด้วยกัน

" ครับ ผมก็ไม่ทราบเรื่องนี้เหมือนกันครับ" เหมือนว่า ปายกับโบว์เขาสนิทกัน แต่ว่าเบนซ์เหมือนดูว่า จะแยกตัวออกไป " ไม่ทราบเลยครับพี่ เพราะว่า ผมก็ไม่ได้คุยกับทางใครเลยครับ" กังวลแทนไหมว่าเขาจะเกาเหลากันหรือเปล่า " ผมว่าไม่น่าจะมีอะไรนะครับ เพราะว่า ผมไม่ได้คุยกับใครเลยสักคนหนึ่ง ตอนนี้ทุกคน ก็เป็นเพื่อนกันหมด ผมไม่ได้สนิทกับใครมากเป็นพิเศษครับ" กับน้องปายเหมือนคนจะมองว่า ความสัมพันธ์ดูคืบหน้า " ไม่หรอกครับ ไม่แน่นอน รอดูต่อไปก็ได้ มันไม่มีอะไรจริงๆครับ" แดนมีสาวอยู่แล้วหรือเปล่า " ไม่แน่ใจครับ" เป็นนอกวงการหรือเปล่า ที่คุยอยู่ตอนนี้ " เดี๋ยวก็คงทราบกันครับ "ทราบไหมว่า มีสาวปริศนามาด่าปายว่า หน้าด้าน " อ่อ อันนี้ทราบครับ ปาย เขาก็ตกใจครับ คือตัวผมเองไม่เห็นครับ พอเขาโดนว่า เขาก็บอกพี่ๆทีมงาน ผมก็รู้มา ผมก็เลยสงสารตัวเขา ก็แค่อยากจะบอกว่า อย่าไปว่าเขาเลย เขาไม่ได้ทำอะไร" ปลอบใจหรือให้กำลังใจอะไรไหม " ก็บอกว่าโชคดีครับ ก็ทำอะไรไม่ได้ ก็ขอโทษแทนด้วย เพราะว่า ผมก็ไม่รู้เรื่อง" มีข่าวกับ
สาวๆแบบนี้ คนที่คุยด้วยเขาถามไหม " เขาเข้าใจครับ" ให้ความมั่นใจเขา ยังไงเขาถึงเข้าใจ " จริงๆผมคุยกับใคร ผมค่อนข้างเปิดเผยว่า ผมบริสุทธิ์ใจแค่ไหน แต่ก็คงต้องใช้ระยะเวลาคุยสักนิดนึง ในการคุยกันไปเรื่อยๆแล้ว
ก็ดูกันไปครับ รอมั่นใจแล้ว ผมบอกแน่นอนครับ"